Rò rỉ thông tin giá cả và màu sắc của Pixel Watch tại Mỹ

VOV.VN - Mới đây, đã có nhiều nguồn tin tiết lộ về giá cả và màu sắc trên những chiếc Pixel Watch dự kiến sắp ra mắt vào ngày 6/10 tới đây.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, đã có rất nhiều tin đồn về việc Google đang sản xuất một chiếc SmartWatch được đặt tên là Pixel Watch. Thậm chí đã từng có một tài khoản Twitter - Jon Prosser đã vẽ lại hình ảnh của chiếc đồng hồ Pixel Watch sau khi được nhìn thấy nguyên vật liệu và Google sử dụng cho đồng hồ này từ một năm về trước.

Nhiều khả năng chuỗi ngày chờ đợi sẽ không còn phải kéo dài khi Pixel Watch sẽ được ra mắt trong tương lai gần cụ thể là vào ngày 6/10 tới đây theo nhiều đồn đoán.

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Google đã được đồn đại từ gần một tháng trước sẽ được giới thiệu với mức giá đề xuất từ 399 USD trong một biến thể hỗ trợ di động, còn phiên bản chỉ hỗ trợ GPS dự kiến sẽ có mức gúa từ 350 hoặc 320 USD theo nhiều nguồn tin khác nhau. 

Với mức giá kể trên, có thể coi Pixel Watch đang đứng ngang hàng về mức chi với những chiếc đồng hồ đã và đang khẳng định được vị thế từ lâu như: Galaxy Watch 5 trị giá 280 USD và Apple Watch Series 8 mới được trình làng trị giá 399 USD. Nếu thông tin vừa rồi là chính xác, Pixel Watch có lẽ cũng phải mang đến một màn trình diễn ấn tượng kèm với nhiều tính năng công nghệ đột biến; cũng như thiết kế bắt mắt để Google có thể cạnh tranh được đối với những đối thủ sừng sỏ trên thị trường.

Nguồn tin này không chỉ tiết lộ mức giá dự kiến mà còn đưa ra các tuỳ chọn màu sắc trên Pixel Watch. Nhiều khả năng smartwatch của Google sẽ sở hữu 3 biến thể màu sắc trên vỏ bao gồm đen, bạc, vàng cùng với 4 tuỳ chọn dây đeo như obsidian (đen), chalk (trắng), hazel (xanh nhạt) và charcoal (xám trầm).

Đây là những màu sắc tương đối cơ bản đề người dùng có thể lựa chọn một cách dễ dàng tuỳ theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một trong vô số các tin đồn được tiết lộ về chiếc Pixel Watch và vẫn chưa từng được xác thực.

Nhiều khả năng Google sẽ ra mắt Pixel Watch vào sự kiện sắp tới vào ngày 6/10 tới đây. Giới công nghệ cũng rất mong chờ những tính năng mà Google sẽ trình làng trên chiếc Pixel Wacth./.