2 lựa chọn chế độ ngủ mới cho email trong Gmail

VOV.VN -Gmail đã bổ sung thêm 2 lựa chọn cho tính năng Snooze, giúp cải thiện khả năng quản lý email của bạn, sử dụng ứng dụng Inbox.

Các lựa chọn thời gian ngủ cho email.

Một trong những tính năng tốt nhất được cung cấp trong Inbox của Gmail là Snooze (chế độ ngủ). Đặt chế độ ngủ cho một email là kéo nó ra khỏi Inbox trong một thời gian có độ dài lựa chọn. Với cách này, nếu ai đó muốn mượn điện thoại của bạn, họ sẽ không thể truy cập các email đó. Nó cũng cho phép bạn tập trung vào những thứ bạn cần làm ngay tức thời, trong khi dời các email của những tác vụ không phải hiện tại ra khỏi Inbox. Gmail đã bổ sung thêm 2 lựa chọn cho tính năng Snooze, giúp cải thiện khả năng quản lý email của bạn, sử dụng ứng dụng Inbox.

Giờ đây, bạn có thể để email của mình ngủ đến một thời điểm nào sau đó trong tuần (“later this week”). Và lựa chọn thứ 2 là thời điểm nào sau đó vào ngày nghỉ cuối tuần này (“later this weekend”). 2 lựa chọn mới này sẽ bổ sung vào các lựa chọn sẵn có hiện nay là “Later today” (thời điểm sau đó trong ngày), “Tomorrow” (ngày mai), “Next week” (tuần sau) và “Someday” (ngày nào đó). Nếu bạn không muốn bị quấy rầy bởi những email liên quan đến công việc trong dịp nghỉ cuối tuần, bạn có thể đặt chế độ ngủ (Snooze) để giấu email đi cho đến sáng thứ Hai. Bạn còn thậm chí có thể sắp xếp để các email này trở lại Inbox khi bạn đang đi đến nhiệm sở và bắt đầu một tuần làm việc mới.

Với giao diện Snooze mới, bạn có thể dễ dàng chọn thời gian cụ thể bạn muốn email của mình trở lại Inbox. Nếu đặt chế độ ngủ cho email là một tính năng giúp cải thiện công việc hay cuộc sống riêng của bạn, hãy tải về ứng dụng Inbox tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.inbox&hl=en

Viết bình luận

Tin liên quan

Gmail cho Android nhận hỗ trợ RTF và tính năng RSVP tức thời

VOV.VN -Gmail cho Android đang nhận bản cập nhật mới bổ sung tính năng định dạng văn bản giàu tính chất (RTF).

Gmail vượt mốc 1 tỷ người dùng mỗi tháng

VOV.VN -Google vừa tiết lộ dịch vụ email Gmail của họ đã vượt qua mốc 1 tỷ người dùng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục