AMD Radeon R9 Nano: Card đồ họa Mini ITX mạnh nhất từ trước tới nay

VOV.VN - Hôm nay 27/8, AMD ra mắt dòng card đồ họa Radeon R9 Nano, có mức giá đề xuất trong khoảng từ 4,4 đến 14,3 triệu đồng (199 – 649 USD).

AMD vừa ra mắt sản phẩm AMD Radeon R9 Nano, card đồ họa kích thước Mini ITX mạnh nhất từ trước tới nay, có khả năng đưa trải nghiệm game 4K vào phòng khách của bạn trong một thiết kế nhỏ gọn và êm ái. 

AMD Radeon R9 Nano, card đồ họa kích thước Mini ITX mạnh nhất từ trước tới nay

Được trình diễn lần đầu tiên với đông đảo game thủ tại hội chợ Electronic Entertainment Expo (E3) ở Los Angeles vào tháng 6/2015, AMD Radeon R9 Nano sử dụng chip đồ họa "Fiji", và là sản phẩm "Fiji" thứ 3 được ra mắt trong hè này, cùng với hai card đồ họa AMD Radeon R9 Fury và R9 Fury X.

Với hiệu năng tăng 30% cùng lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn 30% so với thế hệ card đồ họa cũ AMD Radeon R9 290X, AMD Radeon R9 Nano (công suất 175W) là card đồ họa Mini ITX có sức mạnh nhất hiện nay. Với kích thước chiều dài chỉ 6-inch, tích hợp tản nhiệt êm dịu mà mát mẻ, cùng một thiết kế thon gọn hiếm thấy, AMD Radeon R9 Nano không chỉ đem đến một sự lựa chọn hoàn toàn mới cho các game thủ và các "vọc sĩ", mà còn là những hệ thống đòi hỏi linh kiện nhỏ gọn như một đầu DVR hay một hệ máy console, mở ra một chân trời mới cho ngành công nghiệp game./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên