Apple Watch 2 với vỏ mỏng hơn ra mắt trong tháng 6

VOV.VN - Nhà phân tích Brian White đến từ Drexel Hamilton cho biết, Apple có thể giới thiệu một phiên bản Apple Watch hoàn toàn mới vào tháng 6 tới đây.

Trong khi báo cáo trước đây nói rằng Apple có thể giới thiệu Apple Watch 2 vào tháng 9/2016 thì MacRumors trích dẫn nguồn tin từ một chuỗi cung ứng sản phẩm Apple nói rằng công ty của Mỹ sẽ chọn WWDC 2016 là nơi giới thiệu thiết bị đeo tiếp theo của mình.

Apple Watch 2 sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến vào tháng 9/2016

Mặc dù doanh số bán hàng Apple Watch đang khá tốt, nhưng có vẻ như sản phẩm của hãng vẫn chưa đủ độ hấp dẫn để có thể đáp ứng được kỳ vọng của giới phân tích phố Wall.

Việc giới thiệu Apple Watch 2 sớm hơn có nghĩa công ty ở Cupertino có thể tập trung hơn vào iPhone 7 mà công ty dự kiến công bố tại sự kiện truyền thông vào tháng 9.

Liên quan đến Apple Watch 2, sản phẩm được cho là sẽ mang đến một thiết kế thân mỏng hơn khoảng 20-40% so với phiên bản gốc.

Trong khi vỏ mỏng hơn 40% có vẻ khó xảy ra thì dường như chắc chắn rằng Apple Watch 2 đang được phát triển, và thiết kế của sản phẩm dường như đã có trong tài liệu của Apple. Các tính năng khác của Apple Watch 2 bao gồm cải thiện tuổi thọ pin cũng như hỗ trợ GPS và camera FaceTime./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Apple Watch 2 bắt đầu được sản xuất thử

VOV.VN -Theo một báo cáo bên ngoài Đài Loan, Apple đã sẵn sàng cho mẻ sản xuất thử đầu tiên đồng hồ thông minh thế hệ 2, Apple Watch 2.

Apple Watch sẽ có dây đeo giúp cảnh báo nguy cơ đột quỵ

VOV.VN - Dây đeo Kardia của AliveCor sẽ trang bị tính năng đo điện tâm đồ (ECG) để đưa ra cảnh báo nguy cơ đột quỵ đối với người dùng đeo nó.

Tin cùng chuyên mục