Triển lãm AV Show tri ân đặc biệt diễn ra vào 2 ngày cuối tuần

AV Show 9 “tri ân” với hàng loạt hàng giảm giá “siêu sốc“

VOV.VN - Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam – Vietnam AV Show sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 - 19/6 tại Khách sạn Majestic Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh.

Vietnam AV Show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị nghe nhìn được tổ chức thưởng niên 2 lần/năm, trong đó tại Hà Nội vào tháng 12 và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9 với sự góp mặt của nhiều thương hiệu âm thanh hàng đầu quốc tế 

Khác với những năm trước, triển lãm AV Show năm nay sẽ diễn ra liên tục 2 kỳ tháng 6 và tháng 9. 

trien lam av show tri an dac biet dien ra vao 2 ngay cuoi tuan hinh 1
Vietnam AV Show tiếp tục là nơi để các hãng âm thanh nổi tiếng trình diễn công nghệ của riêng mình

Tham gia triển lãm AV Show năm nay có thể kể đến những cái tên "đình đám" như Accuphase, Denon, Boston, Martin Logan, Wadia, Audioquest, Roger, QUAD, Yamaha, Onkyo đến từ các nhà phân phối Anh Duy, Việt Trung, Cơn Bão Số, Trương Lê, Huy Lan Anh, Saigon HD, Sơn Hà, Atlantic, SVhouse, Ngọc Ánh…

Đây là kỳ triển lãm đặc biệt với chủ đề "tri ân" nhân kỷ niệm AV Show lần thứ 9, và được xem là buổi tổng duyệt cho kỷ niệm lần thứ 10 sắp tới. Đến với chương trình, nhiều cửa hàng cung cấp cho khách hàng tham quan chính sách mua hàng ưu đãi giảm đến 60%. Rõ ràng đây là điều kiện tuyệt vời để các dân chơi audio có thể tìm thấy những sản phẩm tốt, giá rẻ.

Triển lãm sẽ diễn ra vào hai ngày 18 và 19 tháng 6 tại khách sạn Majestic, Số 1, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM. Giá vé vào cửa AV Show năm nay cũng giảm 50% so với các triển lãm năm ngoái./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close