AV Show 9 “tri ân” với hàng loạt hàng giảm giá “siêu sốc“

VOV.VN - Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam – Vietnam AV Show sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 - 19/6 tại Khách sạn Majestic Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh.

Vietnam AV Show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị nghe nhìn được tổ chức thưởng niên 2 lần/năm, trong đó tại Hà Nội vào tháng 12 và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9 với sự góp mặt của nhiều thương hiệu âm thanh hàng đầu quốc tế 

Khác với những năm trước, triển lãm AV Show năm nay sẽ diễn ra liên tục 2 kỳ tháng 6 và tháng 9. 

trien lam av show tri an dac biet dien ra vao 2 ngay cuoi tuan hinh 1
Vietnam AV Show tiếp tục là nơi để các hãng âm thanh nổi tiếng trình diễn công nghệ của riêng mình

Tham gia triển lãm AV Show năm nay có thể kể đến những cái tên "đình đám" như Accuphase, Denon, Boston, Martin Logan, Wadia, Audioquest, Roger, QUAD, Yamaha, Onkyo đến từ các nhà phân phối Anh Duy, Việt Trung, Cơn Bão Số, Trương Lê, Huy Lan Anh, Saigon HD, Sơn Hà, Atlantic, SVhouse, Ngọc Ánh…

PC_Article_Middle
Loading...

Đây là kỳ triển lãm đặc biệt với chủ đề "tri ân" nhân kỷ niệm AV Show lần thứ 9, và được xem là buổi tổng duyệt cho kỷ niệm lần thứ 10 sắp tới. Đến với chương trình, nhiều cửa hàng cung cấp cho khách hàng tham quan chính sách mua hàng ưu đãi giảm đến 60%. Rõ ràng đây là điều kiện tuyệt vời để các dân chơi audio có thể tìm thấy những sản phẩm tốt, giá rẻ.

Triển lãm sẽ diễn ra vào hai ngày 18 và 19 tháng 6 tại khách sạn Majestic, Số 1, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM. Giá vé vào cửa AV Show năm nay cũng giảm 50% so với các triển lãm năm ngoái./.

Phương Thu/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lãnh đạo Triều Tiên thân mật tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thân mật chiêu đãi ông Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng sau khi đích thân ra tận sân bay để đón Tổng thống Hàn Quốc.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x