Dịch vụ đặt thức ăn online FoodPanda về tay Vietnammm.com

VOV.VN - Sau khi FoodPanda thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh vào 2/12/2015, hôm nay Vietnammm.com cho biết đã mua lại FoodPanda với tổng thị phần là 90%.

Ngày 8/12/2015, Vietnammm.com - dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến thông báo dã mua lại thành công FoodPanda tại Việt Nam. Hợp đồng chuyển nhượng này sẽ đảm bảo danh sách các nhà hàng cộng tác cũng như các khách hàng đặt thức ăn trực tuyến qua Foodpanda vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Từ nay, dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến FoodPanda đã thuộc về Vietnammm.com

FoodPanda lần đầu có mặt tại Việt Nam vào năm 2012 với tên HungryPanda.vn, cung cấp dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến với hơn 1.000 nhà hàng tại Việt Nam. Cùng với việc chuyển nhượng này, tất cả khách hàng đặt món qua FoodPanda sẽ được chuyển tiếp đến Vietnammm.com, và người tiêu dùng sẽ có thể đặt thức ăn từ những nhà hàng của cả FoodPanda.vn và Vietnammm.com.

Ông Jochem Lisser, CEO của Công ty Vietnammm.com cho biết: Vietnammm.com rất phấn khởi thông báo về hợp đồng kí kết với FoodPanda nhằm củng cố vị trí dẫn dầu của chúng tôi trong thị thường thức ăn trực tuyến tại Việt Nam. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các khách hàng, nhà hàng mới gia nhập Vietnammm.com, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo việc sát nhập với Vietnammm.com diễn ra thuận lợi”.

Theo Vietnammm.com cho biết, đây là trang mạng đặt thức ăn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, và là một phần của tập đoàn Takeaway.com Châu Á - một trong những trang web đặt thức ăn trực tuyến lớn nhất thế giới. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Vietnammm.com đã đạt mức tăng trưởng trên 300%. Việc mua lại này đồng thời cũng sẽ giúp công ty đạt đến 90% thị phần đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên