FPT Shop có mặt trong danh sách đại lý Apple uỷ quyền toàn cầu

VOV.VN - FPT Shop đã chính thức được Apple đưa vào danh sách đại lý Apple ủy quyền toàn cầu và sẽ được hiển thị tại trang www.apple.com

Theo đó, danh sách 60 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc có khu trưng bày theo chuẩn Applesẽ được hiển thị cụ thể trên trang web chính thức của Apple tại https://locate.apple.com/vn/en/. Đây thật sự là một tin vui với người dùng tại Việt Nam nói chung và các iFan nói riêng khi có thể hoàn toàn yên tâm chọn nơi mua sắm sản phẩm Apple chính hãng đã được uỷ quyền và công nhận chính thức bởi Apple.

Danh sách 60 cửa hàng FPT Shop có khu trưng bày sản phẩm theo chuẩn Apple đã được hiển thị cụ thể trên trang web chính thức của Apple tại https://locate.apple.com/vn/en/

Như vậy, sau khi được Apple chính thức đưa hệ thống khu trưng bày theo chuẩn Applecủa FPT Shop lên web, khách hàng đã có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm bán sản phẩm Apple chính hãng trong không gian theo đúng chuẩn Apple tại Việt Nam. 

Trước đó, vào ngày 25/08 năm nay, vượt qua nhiều chính sách nghiêm ngặt của Apple, FPT Shop đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp iPhone chính hãng. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Retail đã nhập khẩu tất cả sản phẩm từ Apple.

Khu trưng bày theo chuẩn Apple đã được áp dụng triển khai tại hơn 60 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc. Đến với các cửa hàng này, bạn không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm mới một cách nhanh nhất mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Mỗi khu vực trưng bày và bán sản phẩm đều có đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về các sản phẩm, ứng dụng và công nghệ mới nhất từ Apple.

Đây là một trong những nỗ lực của chuỗi bán lẻ FPT Shop nhằm mang những trải nghiệm tối ưu nhất đến với các khách hàng của mình khi chọn tham quan, mua sắm tại hệ thống này thông qua khu trưng bày sản phẩm được thiết kế theo đúng chuẩn cao cấp của Apple cũng như dịch vụ hậu mãi 6 sao./.