Giúp nhà bán lẻ quản lý và bán hàng hiệu quả hơn

Giúp nhà bán lẻ quản lý và bán hàng hiệu quả

VOV.VN -5.000 bộ sản phẩm công nghệ sẽ được Intel và các đối tác chuyển đến các nhà bán lẻ trên toàn quốc bắt đầu từ hôm nay 25/11

giup nha ban le quan ly va ban hang hieu qua hon hinh 1

Intel Việt Nam hợp tác cùng với Kiot Việt và Masscom hôm nay (25/11) bắt đầu triển khai dự án chuyển giao công nghệ đến các nhà bán kẻ khu vực II. Thông qua dự án này, Intel và các đối tác hướng đến mục tiêu công nghệ hóa việc điều hành và quản lý các  cửa hàng bán lẻ truyền thống để giúp các nhà bán lẻ quản lý và bán hàng hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

Mục tiêu của dự án là chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm công nghệ đến các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Theo đó, các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bao gồm: Laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel và  phần mềm quản lý bán hàng.

Theo công bố của các hãng nghiên cứu thị trường, mỗi tháng các nhà bán lẻ đang chịu thất thoát 7- 12% do không kiểm soát tốt hàng hóa, chi phí. Dự án chuyển giao công nghệ cho các nhà bán lẻ sẽ phần nào giải quyết bài toán này.

Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: Dự án chuyển giao công nghệ được Intel và các đối tác kết hợp triển khai nằm trong chiến lược của Intel trong việc công nghệ hóa các cách thức quản lý kinh doanh truyền thống, giúp các khách hàng và đối tác áp dụng những tiến bộ của công nghệ vào việc điều hành quản lý kinh doanh để đạt được những mục tiêu kinhd oanh tốt hơn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close