HTC sắp ra mắt Desire 10 thu gọn của flagship HTC 10

HTC sắp ra mắt Desire 10 thu gọn của flagship HTC 10

VOV.VN - Sau khi nhận được lời khen ngợi từ giới phê bình về flagship HTC 10, hãng Đài Loan đang có ý định ra mắt phiên bản rẻ hơn có tên là Desire 10.

HTC đã cố gắng lấy lại vị thế của mình trên thị trường smartphone sau khi bị suy yếu trong nhiều năm, nhưng năm 2016 công ty mới tung ra một sản phẩm thực sự hấp dẫn để cạnh tranh với các đối thủ.

htc sap ra mat desire 10 thu gon cua flagship htc 10 hinh 1
HTC 10 sắp có phiên bản thu gọn mang tên Desire 10

HTC 10 được đánh giá cao cả về những vấn đề thiết kế, thông số kỹ thuật và chất lượng sản xuất. Thật không may, flagship này của HTC dường như đang gặp vấn đề kết nối với thị trường, vì vậy HTC đang chuẩn bị ra mắt Desire 10, mẫu smartphone giá phải chăng hơn so với HTC 10 cao cấp.

Thông tin này thực sự không quá ngạc nhiên cho nhiều người khi mà HTC có truyền thống ra mắt thiết bị thương hiệu Desire mỗi năm ít nhất một sản phẩm. Dù không có cấu hình đỉnh, nhưng đây vẫn là một trong những dòng thiết bị được hoan nghênh của HTC.

Tin tức về HTC 10 được xuất phát từ Evan Blass, chủ sở hữu tài khoản khét tiếng @evleaks trên Twitter. Độ tin tưởng về các thông tin thiết bị từ Blass luôn được đánh giá cao, nhưng chi tiết về thiết bị vẫn còn là một bí ẩn.

Chỉ biết rằng, ông Blass cho biết Desire 10 sẽ được ra mắt vào quý 3/2016, rất có thể như là sản phẩm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người mua sắm mùa thu năm nay. Blass cũng tiết lộ ống kính máy ảnh của Desire 10 sẽ mang đến một chất lượng thu nhỏ so với HTC 10, nhưng trải nghiệm là tương tự./.

Theo Neowin

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close