Huawei chính thức ra mắt smartphone P9 và P9 Plus tại London

VOV.VN - Tại sự kiện Battersea Evolution – London vừa diễn ra, Huawei đã chính thức giới thiệu 2 smartphone mới nhất của mình là P9 và P9 Plus.

Cùng với sự hợp tác cùng Leica, bộ đôi camera kép trên P9 được kỳ vọng sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn mới cho công nghệ chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Chiếc Huawei P9 được công bố với giá 599 Euro cho phiên bản RAM 3GB + bộ nhớ trong 32GB, giá 649 Euro cho phiên bản RAM 4GB + bộ nhớ trong 64GB.

Huawei P9 là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữaHuawei và biểu tượng thương hiệu máy ảnh toàn cầu - Leica Camera AG. Được trang bị camera kép, P9 hứa hẹn sẽ nâng kỹ thuật chụp ảnh trên điện thoại lên một tầm cao mới, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc sắc màu rực rỡ hoặc những hình ảnh đen trắng ấn tượng. Trong sự kiện này,Huawei còn giới thiệu đến công chúng B3 Talkband - thiết bị đeo tay mới nhất của hãng.

P9 có mặt kính cong 2.5D gắn trong thân vỏ kim loại aluminum sang trọng theo tiêu chuẩn của vỏ máy bay với các đường cắt kim cương sắt sảo đem lại cho máy cảm giác liền lạc. Huawei P9 có màn hình hiển thị 5,2 inch 1080P , tích hợp bộ vi xử lý mới Kirin 955 2.5GHz 64-bit và pin dung lượng 3.000mAh.

 Huawei P9 Plus có RAM 4GB + bộ nhớ trong 64GB được bán với giá 749 Euro.

Bên cạnh P9, Huawei còn giới thiệu phiên bản P9 Plus với màn hình 5,5 inch với tính năng Press Touch và dung lượng pin lớn 3.400mAh. P9 Plus còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh cho phép thời gian hội thoại lên đến 6 giờ với 10 phút sạc.

Tận dụng năng lực sẵn có trong lĩnh vực viễn thông của Huawei, P9 và P9 Plus còn được trang bị các đặc tính như cách kết cấu nhân ba ăng-ten ảo dành cho người dùng cần kết nối mạnh mẽ và liền mạch với các mạng di động và Wifi để khai thác tối đa sức mạnh của Internet di động bất cứ nơi nào trên thế giới.

Một điểm nữa là P9 và P9 Plus còn giúp bảo vệ thông tin riêng tư của người dùng với công nghệ nhận dạng dấu vân tay sinh trắc học của Huawei./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục