Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

VOV.VN - Việc ký kết hợp tác này là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng quy mô khắp cả nước, kết nối 63 tỉnh thành bằng các ứng dụng nền tảng công nghệ do chính người Việt Nam tạo ra để hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các doanh nghiệp về vấn đề chuyển đổi số.

Sáng nay (16/1), tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số và hợp tác kinh doan giữa Công ty cổ phần công nghệ mới phát triển quốc tế KTS và các đối tác. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác của Công ty cổ phần công nghệ mới phát triển quốc tế KTS – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nền tảng số hàng đầu tại Việt Nam - với các Văn phòng đại diện KTS các tỉnh, thành khu vực phía Bắc và Công ty cổ phần khoa học công nghệ tảo Việt Nam.

Nắm bắt xu thế chung của thế giới cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phát triển các giải pháp xây dựng một nền kinh tế chia sẻ, Công ty cổ phần công nghệ mới phát triển quốc tế KTS đã thiết lập một hệ thống các dịch vụ hỗ trợ khởi tạo và vận hành doanh nghiệp trên nền tảng chuyển đổi số. Đây là nền tảng tích hợp chung nhiều tiện ích, gồm: mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, trình duyệt, giúp doanh nghiệp vận hành một cách tiện ích nhất.

Theo đó, KTS cung cấp nên tảng công cụ kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp bán hàng hộ cho nhau... hỗ trợ cộng đồng, cộng tác viên có thể khởi nghiệp không cần vốn và cùng xây dựng hệ sinh thái số với KTS. Đặc biệt khi đại dịch Covid – 19 bùng nổ, phần lớn các nhân viên phải làm việc tại nhà thì phần mềm họp trực tuyến của KTS là giải pháp hữu hiệu để kết nối mọi người và đảm bảo tiến độ của công việc, với đặc tính ưu việt là: không giới hạn người dùng, không giới hạn thời gian, và hoàn toàn miễn phí.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hoàng Văn Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ mới phát triền quốc tế KTS cho nhấn mạnh, việc ký kết hợp tác với 8 đối tác lần này là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng quy mô khắp cả nước, kết nối 63 tỉnh thành bằng các ứng dụng nền tảng công nghệ do chính người Việt Nam tạo ra để hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các doanh nghiệp về vấn đề chuyển đổi số./.

Viết bình luận