Lỗi ám đỏ trên Galaxy S8 sắp được khắc phục

Lỗi đầu tiên của Galaxy S8 được Samsung khẳng định chỉ do phần mềm và sẽ có bản cập nhật vào tuần sau.

Theo Invester, Samsung xác nhận sẽ cung cấp bản cập nhật khắc phục lỗi màn hình bị ám đỏ cho Galaxy S8 và Galaxy S8+. "Samsung đã nhận được một số khiếu nại về tình trạng màn hình đỏ hơn so với bình thường trên Galaxy S8. Sau khi xác minh, chúng tôi đã tiến hành làm việc với bản cập nhật mới. Tuy chưa xác định ngày cụ thể, nhưng chắc chắn bản cập nhật sẽ có trong tuần sau", đại diện Samsung cho biết.

loi am do tren galaxy s8 sap duoc khac phuc hinh 1
Samsung sẽ tung bản cập nhật khắc phục việc ám đỏ cho Galaxy S8 trong tuần sau.
Trước đó, một số người dùng Hàn Quốc đã đăng hình ảnh tình trạng Galaxy S8 của họ bị ám đỏ trên mạng xã hội và các diễn đàn công nghệ. Ngay sau khi xác nhận, Samsung đã hướng dẫn việc khắc phục trên website hỗ trợ. Tuy nhiên, nhiều người trong đó cho biết cách thức này không hiệu quả.

Galaxy S8 là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ màn hình OLED "đỏ sâu" để tạo ra sự cân bằng màu sắc. Theo BGR, có thể do đây là lần đầu áp dụng công nghệ mới nên một số máy đã dính lỗi ám đỏ trong quá trình sản xuất.

Lỗi ám đỏ là sự cố đầu tiên trên Galaxy S8 sau khi smartphone này ra mắt cuối tháng 3. Hiện Samsung đang nỗ lực để lấy lại lòng tin người dùng sau sự cố Galaxy Note 7 năm ngoái, và Galaxy S8 là thiết bị đầu tiên để hãng làm điều đó.

PC_Article_Middle
Loading...

Màn hình cong vô cực trên Galaxy S8:

Theo Bảo Lâm/Vnexpress
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Rộn ràng không khí rằm Trung thu tại cố đô Huế
VOV.VN - Ở Huế, mùa Trung thu được xem là một mùa lễ hội lớn, người người đổ ra đường xem múa lân làm cho thành phố náo nhiệt hơn thường ngày.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x