Ra mắt dịch vụ quản lý bán hàng thông minh

VOV.VN -VNPTKios là dịch vụ quản lý bán hàng thông minh vừa được VNPT ra mắt dành cho các shop bán lẻ, nhà hàng, bar/karaoke, cafe cao cấp…

Tuy mới ra đời nhưng với nhiều tính năng ưu việt, sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, khả năng đáp ứng linh hoạt, giải pháp quản lý bán hàng thông minh VNPTKIOS của VNPT đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chuỗi nhà hàng, quán café, chuỗi siêu thị kinh doanh sản phẩm tiêu dùng…

VNPTKIOS là một hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng/ nhà hàng cao cấp với đầy đủ các tính năng quản trị mạnh mẽ. Hệ thống hỗ trợ toàn bộ qui trình vận hành của các shop bán lẻ, nhà hàng, bar/karaoke, cafe cao cấp…từ việc thiết lập hóa đơn 3 liên (bar, bếp, thu ngân) đến quản lý doanh thu, báo cáo tổng hợp KPI, quản lý công cụ marketing.

Do đó, các nhà hàng, quán cafe, bar, quán karaoke, buffet, billard, khu ẩm thực, tiệc cưới, fastfood, beer club, siêu thị, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tạp hóa, spa… đều có thể sử dụng công cụ này để quản lý bán hàng một cách thông minh nhất.

Sản phẩm trên nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng, vận hành và phát triển hệ thống quản lý kinh doanh chặt chẽ.

Với VNPTKIOS, khách hàng sẽ có giải pháp quản lý bán lẻ với chi phí khởi tạo và vận hành rẻ; phù hợp với mọi loại hình cửa hàng: quầy hàng, cửa hàng, chuỗi nhà hàng, siêu thị,…

Đặc biệt, VNPTKIOS có giao diện thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, có thể hoạt động trên mọi loại thiết bị, từ máy tính tới thiết bị di động, đặc biệt phù hợp thiết bị cảm ứng. Với công nghệ hybrid storage, VNPTKIOS có thể được sử dụng cả ở chế độ online và offline nên hoạt động quản lý bán hàng luôn được đảm bảo kể cả khi có kết nối mạng hay không.

Với công nghệ smart filter, VNPTKIOS lọc, triết xuất dữ liệu nhanh chóng, giúp theo dõi doanh thu chặt chẽ, nhanh chóng và chính xác. VNPTKIOS cho phép  mở rộng không giới hạn số lượng cửa hàng trong chuỗi. Đồng thời nhờ sử dụng công nghệ smart queue, cho phép dữ liệu ra vào hợp lý tại từng thời điểm; Công nghệ bảo mật RSA2018 giúp an toàn từng giao dịch kinh doanh; Công nghệ ma trận phân quyền tới từng vị trí người dùng trong chuỗi cửa hàng, do đó dữ liệu luôn tập trung với cơ chế bảo mật và mã hóa mạnh mẽ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên