Ra mắt ESET 9 ở VN với tính năng bảo mật thanh toán trực tuyến

Ra mắt ESET 9 với tính năng bảo mật thanh toán trực tuyến

VOV.VN - ESET vừa công bố quan hệ đối tác độc quyền với HTech Holdings tại Việt Nam và Campuchia, nhân dịp này cũng ra mắt Smart Security 9, NOD32 Antivirus 9.

Phần mềm ESET Smart Security 9 cung cấp tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán trực tuyến, các giải pháp thiết kế để tự động phát hiện khi người dùng đang thực hiện các giao dịch tài chính và cung cấp bảo vệ ngay lập tức. Điều này giúp đảm bảo người dùng được bảo vệ an toàn chống lại các hoạt động nguy hiểm trực tuyến. Còn ESET NOD32 Antivirus 9 cũng cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm duyệt web nâng cao với khả năng phát hiện và bảo vệ được cung cấp bởi Antispyware, Anti-Phishing và Exploit Blocker.

ra mat eset 9 o vn voi tinh nang bao mat thanh toan truc tuyen hinh 1
ESET Smart Security 9 với tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán trực tuyến

ESET Smart Security 9 và ESET NOD32 Antivirus 9 được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm người dùng, các giải pháp bảo mật mới để bảo vệ dữ liệu quan trọng trong khi trực tuyến. Các công nghệ tích hợp trong phiên bản lần này được dựa trên giải pháp bảo mật từng đoạt giải thưởng của ESET NOD32, được biết đến với công cụ chủ động phát hiện để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại. 

Ông Parvinder Walia, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của ESET, tại Châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Chúng tôi rất tự hào thông báo quan hệ đối tác độc quyền của chúng tôi với HTech Holdings tại Việt Nam và Campuchia. ESET sẽ làm việc với HTech Holdings các mảng đầu tư vào marketing, đào tạo/giáo dục cho người tiêu dùng và các đối tác và phát triển các nguồn lực địa phương để hỗ trợ các kênh đối tác".

Ở Việt Nam, hơn một nửa dân số được kết nối với Internet và có hơn 136.100.000 người tiêu dùng điện thoại di động đang hoạt động trong cả nước. Thương mại điện tử cũng đang cất cánh tại Việt Nam và với sự tiện lợi của nó, nó không có gì ngạc nhiên khi sự phổ biến của điện thoại di động và giao dịch ngân hàng trực tuyến tiếp tục tăng trưởng. Tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán trực tuyến trong ESET Smart Security 9 sẽ đảm bảo sự an toàn và liền mạch các dịch vụ tài chính, ngân hàng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close