Ra mắt liên minh VNITO để cùng quảng bá ngành gia công phần mềm VN

VOV.VN - Liên minh VNITO giúp kết nối doanh nghiệp gia công phần mềm và nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu gia công phần mềm cho Việt Nam.

Ngày 16/3/2016, nhân kỷ niệm ngày thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Liên minh VNITO bao gồm các doanh nghiệp gia công phần mềm, gia công dịch vụ CNTT sẽ ra mắt. Liên minh VNITO được thành lập trên cơ sở hợp nhất Ban tổ chức VNITO 2015 và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Gia công phần mềm (Software Outsourcing Club).

ra mat lien minh vnito de cung quang ba nghanh gia cong phan mem vn hinh 1
Liên minh VNITO với tên tiếng Anh là VNITO Alliance

Ban thường trực Liên minh hiện nay bao gồm các lãnh đạo của Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Hội tin học Tp.HCM (HCA), TMA Solutions, Global Cybersoft (Việt Nam), Harvey Nash Việt Nam, LogiGear, IMT Solutions, LARION Computing, Kyanon Digital, ISB Vietnam, Sunrise Software Solutions, Success Software Service. Chủ nhiệm Liên minh VNITO nhiệm kỳ 2016-2017 là ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc QTSC.

Các thành viên tham gia Liên minh VNITO sẽ được tham gia các chương trình, các hoạt động do Ban thường trực tổ chức và không phải đóng phí thường niên. Đồng thời các thông tin của các doanh nghiệp thành viên cũng sẽ được cập nhật trên Danh bạ www.vietnamitodirectory.com.

Trong năm 2016, Liên minh VNITO sẽ tổ chức Chương trình xúc tiến tại Mỹ, Nhật Bản và các nước khác như New Zealand, Singapore... Đồng thời tổ chức các buổi hội thảo định kỳ chia sẻ các vấn đề về nhân lực, công nghệ, quản lý hoạt động, quảng bá truyền thông...

Ngay trong tháng 3 này, Liên minh VNITO tổ chức hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam - Làm gì để lột xác và phát triển mạnh mẽ”.

Liên minh VNITO dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 thành viên trong năm 2016 và được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác quốc tế trong lĩnh vực gia công phát triển phần mềm.

Tùy Phong/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x