Smart Think - giải pháp cho người thích mua sắm

VOV.VN - Ngày 6/5, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think đã tổ chức Họp báo ra mắt ứng dụng tiêu dùng tích điểm Smart Think.

Ngày 6/5, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần công nghệ (CPCN) Smart Think đã tổ chức họp báo ra mắt ứng dụng tiêu dùng tích điểm Smart Think (SMT), hé mở tương lai mới giúp cho người tiêu dùng Việt Nam bước sang kỷ nguyên “nghĩ theo cách của bạn” dựa trên nền tảng ứng dụng trên thiết bị di động.

Smart Think là ứng dụng sử dụng công nghệ 4.0 với mong muốn thay thế ví tiền, thẻ ngân hàng, thẻ tích điểm của con người hiện nay. Ứng dụng này được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ trong cộng đồng tiêu dùng thời đại mới.

smart think giai phap cho nguoi thich mua sam hinh 1
Smart Think được đánh giá là một trong những sản phẩm tích hợp tất cả các công nghệ hàng đầu hiện nay.
Đồng thời với ứng dụng Smart Think sẽ giúp người tiêu dùng không cần thẻ, chỉ cần sử dụng smart phone, tích điểm và sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, mọi dịch vụ chỉ cần tiêu dùng nằm trong hệ thống liên kết của SMT. Có thể đổi điểm thành tiền mặt nếu cần, tặng điểm cho người thân và giúp người dùng tìm kiếm các nhu cầu mình cần tiêu dùng một cách dễ dàng, nhanh chóng...

Trước đây, thẻ tích điểm làm bằng giấy, sau đó được chuyển sang thẻ cứng, thẻ từ để tránh bị ướt, nhàu nát… Tuy nhiên, thẻ từ cũng mang nhiều nhược điểm như: cửa hàng mất nhiều chi phí phát hành thẻ, khó quản lý, khó tương tác được với khách hàng.

 

smart think giai phap cho nguoi thich mua sam hinh 2
Đại diện Công ty CPCN Smart Think phát biểu tại buổi họp báo.
Đối với Smart Think, người dùng sẽ được tích điểm cộng dồn và được sử dụng điểm đó để đổi lấy hàng hóa hoặc giữ tiền mặt, có thể tặng điểm cho người thân. Khi đổi điểm lấy hàng, người dùng chỉ cần chọn cửa hàng và dịch vụ nằm trong hệ thống liên kết với ứng dụng Smart Think. Khi người dùng giới thiệu ứng dụng cho người tiêu dùng khác cũng sẽ được cộng điểm.

Ngoài ra, Smart Think còn nhiều ưu điểm khác như: Địa bàn áp dụng vô cùng rộng lớn, dự kiến đến hết năm 2018, Smart Think sẽ mở rộng ra trên thế giới; cài đặt dễ dàng.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Smart Think sẽ mang đến những thay đổi to lớn trong thói quen tiêu dùng thông minh, tạo ra những giá trị to lớn cho doanh nghiệp, cộng đồng và giúp cho người tiêu dùng Việt Nam thực sự hội nhập với xu hướng chung của thế giới./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x