Smartphone Meizu sắp ra mắt thị trường Việt Nam

VOV.VN - Meizu vừa thông báo sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Phân phối Sản phẩm Công nghệ cao Dầu Khí (PHTD) kể từ ngày 11/11/2015

Dự đoán trong lần ra mắt lần này, Meizu sẽ chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 3 chiếc điện thoại Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2. Đây là 3 mẫu smartphone đã xuất hiện gần đây trên thị trường thông qua hình thức “xách tay” với ưu điểm về thiết kế, cấu hình mạnh và đặc biệt là mức giá rất cạnh tranh.

M2 Note, một trong ba smartphone đầu tiên của Meizu sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 11/2015

Hãng điện thoại Meizu được thành lập năm 2003 nhưng thực sự tấn công thị phần smartphone từ những năm 2008. Với lực lượng nhân sự trên 3.000 nhân công, Meizu nằm trong những công ty điện thoại hàng đầu Trung Quốc. Khởi đầu bằng việc sản xuất máy nghe nhạc MP3, Meizu đã đạt được doanh số bán hàng đỉnh cao cho sản phẩm này. Tiếp đó, Meizu đã ghi dấu là hãng sản xuất chiếc smartphone Trung Quốc đầu tiên. Theo Meizu cho biết, sản phẩm smartphone thuộc phân khúc M-series đang có được doanh số tốt nhất tại Trung Quốc.

Năm 2015, Meizu được đánh giá là một trong top 10 smartphone tốt nhất Trung Quốc khi vượt qua bài thử nghiệm của Antutu Benchmark dành cho các điện thoại thông minh chạy Android./.