Standard Chartered và Golman Sachs đầu tư 28 triệu đô cho ví MoMo

Standard Chartered và Goldman Sachs “rót” 28 triệu USD cho ví MoMo

VOV.VN - Ví điện tử MoMo vừa công bố được Standard Chartered và Goldman Sachs rót vốn đầu tư 28 triệu đô vào sáng 17/3/2016.

M_Service - đơn vị sở hữu ví điện tử MoMo vừa công bố khoản đầu tư trị giá 28 triệu đô từ Standard Chartered và Ngân hàng Đầu tư Goldman Sachs.

standard chartered va golman sachs dau tu 28 trieu do cho vi momo hinh 1
Đại diện MoMo và các nhà đầu tư trong buổi họp báo công bố

Trong buổi công bố, Ông Phạm Thành Đức - Tổng giám đốc M_Service, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng công bố Quỹ Standard Chartered Private Equity đã trở thành nhà đầu tư chiến lược vào MoMo. Cùng với cổ đông hiện hữu và nhà đầu tư chiến lược là Ngân hàng Đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs, đơn vị đã đầu tư 5,75 triệu USD trong năm 2013, đồng thời tiếp tục tham gia đầu tư vào công ty trong đợt gọi vốn lần này. Chúng tôi sẽ tăng tốc đẩy nhanh sự phát triển của MoMo thông qua việc liên tục cung cấp các sản phẩm - dịch vụ mới; Tăng cường kết nối với ngân hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ; Mở rộng việc phát triển hệ thống điểm chấp nhận thanh toán MoMo tại các đơn vị bán lẻ dịch vụ”.

MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform). 

standard chartered va golman sachs dau tu 28 trieu do cho vi momo hinh 2
Ví điện tử MoMo chuyển nhận tiền trên kho ứng dụng Google Play

Hiện tại, M_Service cho biết MoMo sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao trên khắp 45 tỉnh thành trên cả nước, cho phép hơn 1,5 triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

Ông Nirukt Sapru, Tổng giám đốc Standard Chartered Bank (Vietnam), cho biết: “Standard Chartered cam kết hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng tại Việt Nam. Tôi tin rằng, với đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, được tùy biến theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình phát triển của lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam, trong đó có MoMo. Standard Chartered và MoMo hiện đang hợp tác để cung cấp dịch vụ thanh toán Straight2Bank cho các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close