Trandscend ra mắt ổ đĩa SSD570 dùng công nghệ bộ nhớ SLC NAND Flash

VOV.VN - Transcend vừa giới thiệu ổ đĩa mới SSD570 chuẩn 2,5 inch sử dụng bộ nhớ chất lượng cao SLC NAND Flash dùng trong dòng sản phẩm công nghiệp

Tận dụng lợi thế của tốc độ 6Gb/s của thế hệ ổ đĩa SATA III kế tiếp, Transcend SSD570 với dung lượng 128GB nâng cao tốc độ đọc dữ liệu lên tới 510 MB/s (đọc) và 450 MB/s (ghi). Phù hợp nhất cho các ứng dụng nhúng và công nghiệp, Transcend SSD570 được trang bị các công nghệ tăng thêm giá trị như chức năng IPS, chế độ Device Sleep và thuộc tính S.M.A.R.T nhằm giảm tiêu thụ điện năng và tăng cường cơ chế bảo vệ dữ liệu.

Trandscend SSD570, ổ đĩa dùng công nghệ bộ nhớ NAND Flash SLC

Được xây dựng trên bộ điều khiển nâng cao Transcend TS6500 và công nghệ bộ nhớ chất lượng cao SLC NAND Flash, có độ ổn định cao hơn trong lưu giữ dữ liệu và độ bền lâu hơn so với bộ nhớ MLC, Transcend SSD570 đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, thời gian vận hành tốt chức năng đọc/ghi lâu hơn và tỉ lệ lỗi thấp hơn. Bên cạnh đó, Transcend SSD570 còn có thiết kế chống sốc và rung.

Transcend SSD570 được xây dựng với chức năng IPS (Intelligent Power Shield, Lá chắn Điện Thông minh) khiến ổ đĩa này mạnh mẽ hơn các dòng SSD khác của Transcend. So với SSD bình thường mà không có sức mạnh lá chắn trên, Transcend SSD570 với IPS độc quyền tích hợp đảm bảo ghi được nhiều hơn lượng dữ liệu được viết vào bộ nhớ flash trong trường hợp bị mất điện đột ngột. IPS chức năng kéo dài thời gian trước khi ổ SSD chuyển sang chế độ ghi từ lúc nguồn điện bắt đầu bị cắt để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu và ngăn chặn thiệt hại đến SSD trong thời gian mất điện đột ngột.

Transcend SSD570 hiện có 2 mức dung lượng là 64GB và 128GB, và được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành 3 năm của Transcend./.