Vietbank dùng giải pháp bảo mật của Fortinet cho giao dịch trực tuyến

Vietbank dùng giải pháp bảo mật của Fortinet cho giao dịch trực tuyến

VOV.VN - Ngân Hàng Vietbank đảm bảo an toàn cho giao dịch trực tuyến với giải pháp của Fortinet

Fortinet vừa thông báo Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank) đã triển khai nền tảng an ninh mạng FortiGate của Fortinet nhằm nâng cao khả năng bảo vệ hệ thống trước các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng tinh vi, và để cải thiện độ bảo mật cho giao dịch của khách hàng trên tất cả các kênh.

vietbank dung giai phap bao mat cua fortinet cho giao dich truc tuyen hinh 1
Với giải pháp của Fortinet, các tổ chứng tài chính được đảm bảo an toàn cho giao dịch trực tuyến

Vietbank hiện phục vụ 600.000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với 1.500 nhân viên làm việc tại trụ sở và các chi nhánh. Ngân hàng cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ, bao gồm các dịch vụ ngân hàng truyền thống và điện tử, thanh toán không dùng thẻ và ngân hàng di động. 

Ông Peerapong Jongvibool, Giám đốc Fortinet khu vực Đông Dương và Giám đốc Fortinet Việt Nam cho biết: "Các ngân hàng hiện nay đều có nhu cầu hiện đại hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin – với hai mục tiêu: đem đến sản phẩm tài chính tiên tiến và ngăn chặn các vụ tấn công mạng ngày càng khó phát hiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các tổ chức dịch vụ tài chính để đem lại hiệu quả cao, an toàn để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của phía ngân hàng cũng như củng cố lòng tin của khách hàng khi giao dịch."

Sau quá trình đánh giá giải pháp từ sáu nhà cung cấp bảo mật bao gồm Check Point, Cisco và Palo Alto Networks, Vietbank đã chọn Fortinet dựa vào hiệu suất cao của thiết bị, tính đa dạng của chức năng bảo mật và dễ sử dụng.

Với FortiGate và dịch vụ hỗ trợ FortiGuard, Vietbank được cung cấp đầy đủ các chức năng bảo mật, bao gồm tường lửa, lọc thư rác, chống virus, IPS, lọc web, kiểm soát ứng dụng và chống mất dữ liệu. Thiết bị chạy hệ điều hành FortiOS 5 hỗ trợ công cụ lọc mã độc tiên tiến ở mức sâu, phân tích hành vi khách hàng cấp độ cao và đơn giản hóa việc cấu hình chính sách tường lửa, đồng thời giúp ngân hàng tránh được các cuộc tấn công zero-day, các mối đe dọa thường trực cao cấp (APT) và các loại mã độc tinh vi khác.

Sau khi triển khai thiết bị FortiGate tại DMZ (vùng server cho các dịch vụ trực tuyến), trong nội bộ và các chi nhánh, Vietbank đã trải nghiệm mức giảm ấn tượng lên đến 95% số lượng các sự cố bảo mật, cho phép ngân hàng nâng cao thời gian hoạt động hạ tầng và tự tin triển khai các hoạt động kinh doanh. Tính trực quan của giao diện người dùng trên các thiết bị FortiGate, cùng với khả năng quản lý tất cả chức năng bảo mật từ một giao diện điều khiển, cũng cho phép Vietbank giải phóng phần lớn nhân lực công nghệ thông tin cho các nhiệm vụ chiến lược./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close