Top 10 loa không dây cực tiện dụng cho dân phượt

Top 10 loa không dây cực tiện dụng cho dân phượt

VOV.VN - Nhẹ, không dây và dễ dàng di chuyển là những cặp loa Bluetooth được những người yêu âm nhạc lựa chọn để đồng hành đi khắp mọi nơi.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 1
Grundig GSB 150 có âm thanh chuẩn, khiến người nghe cảm thấy sảng khoái dễ chịu. Ưu điểm khác đó là tuổi thọ pin tuyệt vời (28 giờ 30 phút).
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 2
Creative iRoar Go với trang bị 5 loa nhỏ được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Loa có khả năng phát các tệp âm thanh từ USB hoặc thẻ nhớ microSD, điều này khiến thiết bị hoạt động hoàn toàn độc lập.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 3
JBL Flip 4 được trang bị vỏ chống thấm có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nhờ bốn loa tích hợp, Flip 4 đem đến âm thanh chất lượng, nhưng ít âm trầm và có thể hoạt động khoảng 25 giờ.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 4
Creative Muvo 2 với hộp loa nhỏ gọn, nhẹ có khả năng chống thấm và chống bụi. Thiết bị có thể hoạt động hơn 17 giờ, cung cấp một âm thanh chính xác, nhưng thiếu âm trầm.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 5
Ultimate Ears UE Roll 2 có thiết kế độc đáo với vỏ chống thấm và tuổi thọ pin khá bền (hơn 21 giờ). Loa cung cấp âm thanh mono mạnh mẽ.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 6
Bang & Olufsen BeoPlay A1 khiến người dùng ngạc nhiên bởi 2 loa tích hợp cung cấp âm thanh chất lượng cho người nghe bất kể ở vị trí nào và hoạt động liên tục gần 23 giờ.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 7
Grundig GSB200 là người bạn đồng hành lý tưởng cho dân phượt vì nó không sợ cú rơi cũng như bụi, có thể ngâm dưới nước sâu 1 m trong vòng 30 phút và cung cấp âm thanh mạnh mẽ.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 8
Divacore Ktulu II có thời gian hoạt động hơn 40 giờ liên tục với âm lượng đủ cho một căn phòng nhỏ. Mô hình này còn có thể sạc cho điện thoại thông minh qua cổng USB.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 9
Bose SoundLink Revolve cung cấp âm thanh mono 360 độ mạnh mẽ và có thể hoạt động liên tục trong vòng hơn 23 giờ. Mô hình không sợ nước vì vỏ loa có tính chống thấm chứng nhận IPX4.
top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 10
Boom 2 của Ultimate Ears hoàn toàn chống thấm khiến cho loa có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Loa có âm thanh ấm áp và khả năng hoạt động gần 23 giờ liên tục./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close