3 ứng dụng Android mới đáng quan tâm trong tháng 9

3 ứng dụng Android mới đáng quan tâm trong tháng 9

VOV.VN - 3 ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng của Google mang đến cho bạn những khám phá thú vị khác nhau trong tháng 9 này.

Trên cửa hàng ứng dụng của Google luôn xuất hiện những ứng dụng mới, và sau đây là 3 ứng dụng mang đến cho bạn những khám phá thú vị khác nhau trong tháng 9 này.

Google Duo

Google Duo là thành viên mới toanh của cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng này chính thức ra mắt người dùng vào giữa tháng 8 vừa qua. Ứng dụng làm rất tốt những gì cần làm, cụ thể bạn có thể thực hiện cuộc gọi video chất lượng tuyệt vời, nhưng tất nhiên ứng dụng phụ thuộc một phần vào các thiết bị và các hình thức kết nối Internet.

3 ung dung android moi dang quan tam trong thang 9 hinh 1
 

Điểm mạnh nhất của Google Duo cũng là điểm yếu nhất của ứng dụng : đó là (quá) đơn giản. Giao diện tối giản, không thể gửi tin nhắn văn bản, không thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị (như trên nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn).

- Phiên bản thử nghiệm : 1.0.13986974.RC1_RC39

-  Kích cỡ file : 9,06 MB

-  Tương thích : từ phiên bản Android 4.1 trở lên

-  Mô hình : hoàn toàn miễn phí

Crowdsource

Crowdsource là một ứng dụng mới của Google tập trung vào ngôn ngữ. Nhờ vào khả năng ngôn ngữ của bạn, bạn có thể cải thiện một số dịch vụ đơn giản và nhanh chóng, nhất là Google Translate  (Google dịch). Bước đầu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ mà bạn làm chủ, ngôn ngữ mà bạn sử dụng trên điện thoại của bạn được lựa chọn mặc định. Sau đó, bạn có thể lựa chọn giữa các tác vụ khác nhau. Từ đơn giản đến kiểm tra dịch, chính bạn quyết định cách bạn muốn giúp đỡ cộng đồng. Rõ ràng nếu bạn muốn chơi và viết bất cứ điều gì, tốt hơn là bạn nên lựa chọn một ứng dụng khác.

Điều còn thiếu của ứng dụng này đó là người dùng không đạt được gì cả (không có điểm thưởng). Nhưng giúp cải thiện tính năng Google Translate  là một điều thú vị đối với người dùng.

-  Phiên bản thử nghiệm : 0.1.0.131340753

-  Kích cỡ file : 4,54 MB

-  Tương thích : từ phiên bản Android 4.0.3 trở lên

-  Mô hình : hoàn toàn miễn phí

Circle SideBar

Circle SideBar cho phép bạn sở hữu thanh khởi động truy cập ở mọi thời điểm. Với Swype đơn giản từ phải sang trái, bạn có thể thấy các ứng dụng của bạn để khởi động chúng một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của thanh này (kích thước hiển thị trên màn hình, vv) cũng như các ứng dụng nào được hiển thị. Nói cách khác, bạn có thể lựa chọn kiểu thanh khởi động phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của bạn.

Phiên bản miễn phí khá đầy đủ nhưng bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản trả tiền để có được quyền truy cập vào các tính năng bổ sung, trong đó có tính năng tùy chỉnh tên các ứng dụng hoặc sử dụng các phím tắt.

-  Phiên bản thử nghiệm : 4.0.0

-  Kích cỡ file : 4,76 MB

-  Tương thích : từ phiên bản Android 4.1 trở lên

-  Mô hình : miễn phí và trả tiền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close