6 bộ ống kính giúp iPhone trở thành máy ảnh chuyên nghiệp

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

6 bộ ống kính giúp iPhone trở thành máy ảnh chuyên nghiệp

Moment, ExoLens, Bitplay 7... là những ống kính giúp người dùng chụp đẹp hơn với iPhone và biến thiết bị thành máy ảnh chuyên nghiệp.
6 bo ong kinh giup iphone tro thanh may anh chuyen nghiep hinh 1
Moment: Bộ ống kính mà hãng cung cấp có nhiều loại, từ macro đến tele. Moment làm từ kính quang học và khung kim loại, độ bền cao, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Giá bán một bộ khoảng 190 USD bao gồm ống kính góc rộng, tầm xa và ngàm gắn.
6 bo ong kinh giup iphone tro thanh may anh chuyen nghiep hinh 2
ExoLens: Làm từ kính của Zeiss và khung nhôm, ExoLens có 3 loại ống kính gồm macro, tầm xa và góc rộng. Khung ống kính có lỗ gắn kiềng 3 chân và ngàm để gắn đèn LED hoặc micro. Các loại ống kính có giá từ 150 USD.
6 bo ong kinh giup iphone tro thanh may anh chuyen nghiep hinh 3
Bitplay 7: Bitplay 7 có nhiều loại ống kính chứa 2 khả năng như góc rộng-macro, mắt cá-macro... Hơn nữa, thiết bị được trang bị thêm kính lọc phân cực, giúp loại bỏ hình phản chiếu và quầng sáng, tương tự máy ảnh DSLR. Ống kính có giá từ 25 đến 100 USD.
6 bo ong kinh giup iphone tro thanh may anh chuyen nghiep hinh 4
Olloclip: Dòng mới nhất của Olloclip gồm 3 bộ The Core, Active và Macro Pro. Mỗi bộ đều có các ống kính chuyên dụng kết nối với hệ thống camera chính của iPhone 7, 7 Plus. The Core gồm ống kính mắt cá, macro 15x và rộng. Bộ Macro Pro có ống macro 7x, 14x, 21x và chụp che nắng InstaFocus giúp hình ảnh được sắc nét hơn. Giá bán mỗi thiết bị khoảng 80 USD.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
6 bo ong kinh giup iphone tro thanh may anh chuyen nghiep hinh 5
Kamerar Zoom: Là ống kính quang học kép đầu tiên trên thế giới, giúp phát huy camera đôi của iPhone 7 Plus, Kamerar Zoom gồm một khung chuyên dụng, 2 cặp ống kính gồm mắt cá-tầm xa và macro. Ống kính có thể trượt ra vào giúp người dùng thay đổi dễ dàng. Kamerar Zoom có giá khoảng 25 USD.
6 bo ong kinh giup iphone tro thanh may anh chuyen nghiep hinh 6
Bộ ống kính 3 trong 1 của Aukey: Gồm ống góc rộng, macro và mắt cá. Ống kính được đính lên điện thoại nhờ kẹp gắp, cả 2 đều làm từ hợp kim nhôm. Bên cạnh đó, ống kính có lớp phủ giúp giảm sai lệch màu sắc, bóng mờ, hình phản xạ và lóa. Một bộ gồm ống kính, kẹp, khăn để vệ sinh có giá 12 USD.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Hà Nội FC phải gấp rút tham gia thị trường chuyển nhượng vì Oseni”

VOV.VN - Đó là thừa nhận của HLV Chu Đình Nghiêm khi tiền đạo đã ghi 16 bàn thắng cho Hà Nội FC mùa này dính chấn thương nặng nghỉ hết mùa.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP