Peach - ứng dụng chia sẻ mạng xã hội mới

VOV.VN -Peach là một ứng dụng mạng xã hội mới và mới chỉ dành cho người dùng iOS ở thời điểm hiện tại. 

Để cài đặt ứng dụng, đơn giản chỉ cần click vào đường link “Get Peach” trên website Peach (peach.cool), hoặc click vào đường link https://itunes.apple.com/us/app/peach-a-space-for-friends/id1067891186?mt=8 để cài đặt từ App Store. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ những cập nhật nhỏ của mình trong suốt cả ngày.

Sau khi cài đặt ứng dụng trên iPhone và iPad, đăng nhập vào account của bạn là điều hết sức dễ dàng. Hãy gõ tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu rồi kích hoạt tài khoản. Bạn có thể đăng tải thông tin về bản thân kèm theo một bức ảnh. Nếu muốn thêm bạn bè của bạn, bạn phải khai thêm số điện thoại của mình.

Một trong những tính năng của Peach là Magic Words (những con chữ thần kỳ). Khi bạn đăng một dòng Magic Word lên không gian của mình, bạn hãy click vào bong bóng nảy ra để kích hoạt nó. Ví dụ, bạn gõ từ “here” (ở đây) thì vị trí hiện tại của bạn sẽ được hiển thị lên, hoặc khi gõ từ “song” (bài hát), Peach sẽ sử dụng microphone trên điện thoại của bạn để cho bạn biết tên bài hát đang được chơi trong tầm nghe của bạn. Bạn có thể xem qua tất cả “những con chữ thần kỳ” này trong slide ảnh phía dưới. Nhiều từ mới sẽ được bổ sung thêm theo thời gian.

Tất nhiên giờ đây đang là giai đoạn đầu của Peach, nên chúng ta sẽ còn chờ giai đoạn tiếp theo Peach phát triển lên ra sao. Nhà sản xuất nói rằng họ rất quan tâm đến phản hồi của người dùng, vì vậy nếu có sáng kiến gì, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với nhà sản xuất.

Tính năng Magic Words.

Viết bình luận

Tin liên quan

5 ứng dụng lịch tốt nhất trên Android

VOV.VN - Những ứng dụng lịch chạy trên Hệ điều hành Android đều có thể dễ dàng tải và cài đặt để thử nghiệm trên Google Play Store.

Google quảng cáo ứng dụng iOS và Android trên trang chủ

VOV.VN -Có thể ngày đầu tuần bạn đã bắt gặp dòng quảng cáo ứng dụng iOS và Android của Google ngay dưới thanh tìm kiếm trên trang chủ Google.

Camera MX, ứng dụng ảnh động giống Live Photos cho Android

VOV.VN -Ứng dụng Camera MX cập nhật trên Google Play Store sẽ giúp người dùng Android sở hữu tính năng ảnh động kiểu Live Photos trên điện thoại của mình.

6 ứng dụng định vị offline tốt nhất

VOV.VN - Những ứng dụng định vị tốt nhất mà không cần kết nối mạng (offline) bao gồm Sygic, maps.me, OsmAnd...

Tin cùng chuyên mục