Mẹo vặt giúp xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger

Tuyệt chiêu xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger

Với tiện ích mở rộng của Chrome mang tên Message Cleaner, bạn có thể “dọn dẹp” toàn bộ Facebook Messenger chỉ với một cú nhấn.
tuyet chieu xoa toan bo tin nhan trong facebook messenger hinh 1
Trong trường hợp cần “dọn dẹp” toàn bộ tin nhắn cá nhân đang được lưu trữ trên Facebook Messenger, người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian khi xóa thủ công từng tin nhắn đơn lẻ. (Ảnh: Vforum)
tuyet chieu xoa toan bo tin nhan trong facebook messenger hinh 2
Với tiện ích mở rộng của Chrome mang tên Message Cleaner, người dùng có thể xóa cùng lúc nhiều tin nhắn, thậm chí là toàn bộ chỉ với một cú nhấn duy nhất. Sau khi nhấn vào biểu tượng Message Cleaner được hiển thị trên thanh Extension ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt. Khi đó, tiện ích này sẽ cung cấp hai tùy chọn là Delete All Messages và Select & Delete.
tuyet chieu xoa toan bo tin nhan trong facebook messenger hinh 3

Nếu nhấn vào nút Delete All Messages, lập tức Facebook sẽ xóa toàn bộ tin nhắn đang được lưu trữ trên mạng xã hội này. Lưu ý, tùy thuộc vào số lượng tin nhắn mà Facebook sẽ cần chút thời gian để xóa.

tuyet chieu xoa toan bo tin nhan trong facebook messenger hinh 4
Trong đó, tùy chọn Select & Delete sẽ hiển thị thêm các hộp đánh dấu và cho phép người dùng chọn để xóa một hoặc nhiều tin nhắn cùng lúc.
tuyet chieu xoa toan bo tin nhan trong facebook messenger hinh 5
Ngoài ra, người dùng cũng cần tải lại (Reload) trang Messenger để chắc chắn rằng rằng Message Cleaner đã hoàn tất việc xóa tin nhắn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close