Món ăn Việt Nam dễ nấu và ngon trong các món ăn Châu Á
Thứ Sáu, 06:00, 18/03/2016
VOV.VN - Cùng thưởng thức các món ăn ngon của Việt Nam và các món ăn của các nước Châu Á khác.
Củ cải và cà rốt muối: món ăn được rất nhiều bà nội trợ Việt Nam làm cho gia đình, là món ghém ăn với các món nhiều chất béo, giảm ngấy. |
Funchoza: Salad gà miến Hàn Quốc. Miến là thực phẩm không có nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại kích thích vị giác trong món ăn Hàn Quốc này. |
Mì tôm trứng thịt lợn: Là món phổ biến Châu Á, một món ăn thú vị nhưng cần thận trọng khi chon nguyên liệu chế biến. |
Cơm rang dứa Thái Lan: Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình với món ăn nhiều gia vị này, không chỉ là cơm rang, người Thái còn cho thêm dứa vào để món cơm rang có vị chua ngọt mà rất thơm. |
Mì xào hải sản: Là một món xào mì đơn giản, phổ biến. Gia vị phụ thuộc cách nêm nếm của người chế biến. |
Tom Yum Kung: là món ăn phổ biến nổi tiếng của Thái Lan, dễ làm, và rất ngon, có thể chế biến ngay tại nhà. |
Cơm rang trứng kiểu Trung Quốc: món ăn ngon, đơn giản đến từ Trung Hoa. |
Salad phở tôm Việt Nam: món salad này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không có nhiều thời gian để nấu ăn. |
Gà xào mật ong, dầu mè: Đến từ Trung Quốc món ăn này có thể dễ dàng chế biến trong bếp với các nguyên liệu quen thuộc. |
Philadelphia Roll - không cần phải đến nhà hàng để thưởng thức món sushi của Nhật Bản. Hãy tự làm nó trong bếp của bạn và thưởng thức thành quả. |
Nem cuốn: Giống như nem truyền thống của Việt Nam, món ăn vừa có thể là món chính vừa có thể ăn chơi lót dạ. Nem cuốn đẹp hay không, gọn gàng hay không thể hiện ở sự khéo léo của bạn. |
Chuối chiên: là món ăn phổ biến của Trung Quốc, sử dụng bột gạo để làm vỏ bánh trở nên giòn và ngon hơn. |
Thịt bò xào ăn với cơm trắng Việt Nam: món ăn dễ dàng khi chế biến nhưng hương vị của húng quế rất kích thích vị giác và vị ngọt của thịt. |
Thịt lợn cay và mì soba: Nhiều nước Châu Á ăn cay, món mì soba và thịt lợn cay thực sự hấp dẫn, không cần đi đâu đó bạn vẫn có thể du lịch qua món ăn này. |
Việt Nam có bờ biển dài, thủy hải sản phát triển, hãy nấu theo cách người Việt Nam để thưởng thức các thực đơn cá lành, giàu dinh dưỡng, hấp dẫn. |