Điện lực miền Bắc đảm bảo cấp điện cho 60 địa điểm tổ SEA Games 31, ASEAN Para Games 11

VOV.VN - EVNNPC đảm bảo cấp điện từ hai nguồn điện lưới và có dự phòng cho 60 địa điểm diễn tập, tổ chức thi đấu và lưu trú trên địa bàn 11 tỉnh miền Bắc tổ chức các môn thi đấu SEA Games 31, ASEAN Para Games 11.

Thông tin từ ông Vũ Anh Phương - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) khi đi kiểm tra tình hình đảm bảo điện phục vụ tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và ASEAN Para Games 11, ngày 05/05/2022 cho biết: Đến nay, 11 Công ty Điện lực tỉnh/thành phố trực thuộc EVNNPC (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hài Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ và Vĩnh Phúc) đã hoàn tất phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm thi đấu, nơi lưu trú và tập luyện của các vận động viên tham gia SEA Games 31.

Tính đến hết chiều 5/5/2022, các Điện lực đã hoàn tất diễn tập đảm bảo cung cấp điện SEA Games 31. Theo phương án đảm bảo điện, tất cả những địa điểm đặc biệt quan trọng đều được EVNNPC cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện dự phòng. EVNNPC không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện lưới điện cao, trung, hạ thế từ ngày 05/05 đến ngày 23/05/2022, trường hợp sự cố bất khả kháng sẽ sẵn sàng phương án khắc phục nhanh nhất và có nguồn cấp điện dự phòng.

Để chuẩn bị cho đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á, Công ty TNHH MTV Hải Dương (EVNNPC) đã xây dựng kế hoạch, phương án cấp điện cụ thể linh hoạt và an toàn. Công ty đã lắp đặt vận hành một máy phát điện dự phòng nóng với công suất 250kVA đặt tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương.

 Ông Vũ Đức Huy - Giám đốc Điện lực thành phố Hải Dương cho biết, đơn vị đã lên kế hoạch ưu tiên định kỳ kiểm tra toàn bộ đường dây trung thế, trạm, máy biến áp chuyên dùng, tăng cường đo phát nhiệt bằng camera nhiệt để phát hiện tiếp xúc đầu cáp, đầu cốt, các điểm lèo và các thiết bị đóng cắt. Trường hợp thiết bị hỏng hoặc phát hiện nguy cơ sẽ thay thế sửa chữa ngay để không xảy ra sự cố chủ quan với lưới điện khu vực trực tiếp cấp điện phục vụ SEA Game 31, lập các phương án với các kịch bản tình huống xảy ra sự cố và diễn tập thực tế nhằm đảm bảo vận hành thông suốt cấp điện cho SEA Games 31.

Đơn vị cũng đồng thời bố trí lực lượng thường trực tại chỗ vận hành và xử lý sự cố tại các khu vực trạm biến áp và tại khu vực cấp điện cho nhà thi đấu, sẵn sàng phối hợp với các bộ phận liên quan trong thời gian diễn ra các trận đấu để có phương án đảm bảo khôi phục cấp điện nhanh nhất nếu sự cố mất điện lưới.

Trong thời gian diễn ra các môn thể thao tại SEA Games 31, PC Hải Dương đã và đang triển khai các giải pháp đảm bảo cấp điện ổn định cho địa điểm thi đấu, tập luyện cũng như địa điểm lưu trú của Ban tổ chức, các đoàn thể thao, đội ngũ phóng viên báo chí trong và ngoài nước... lập các phương án sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định cho các trận thi đấu.

Tại Phú Thọ, nơi diễn ra các trận thi đấu bóng đá nam của Bảng A, Công ty Điện lực Phú Thọ cũng đã thành lập Ban chỉ đạo công tác cấp điện Sea Games 31 và xây dựng phương án cấp điện tổng thể, phối hợp với Sở VH-TD-TT tỉnh Phú Thọ lắp đặt 03 máy phát điện dự phòng cấp điện cho hệ thống 04 cột đèn chiếu sáng khu vực sân cỏ, các bảng điện tử, chiếu sáng các phòng chức năng khu vực khán đài A, khán đài B, màn hình Led, xe màu truyền hình…bố trí lực lượng trực vận hành tại các địa điểm liên quan đến việc tổ chức Sea Games 31.

Tại các địa điểm làm sân tập cho các đội bóng (SVĐ Tam Nông, SVĐ Bãi Bằng), Công ty Điện lực Phú Thọ đã chỉ đạo Điện lực Tam Nông, Điện lực Phù Ninh làm việc với Ban tổ chức về nhu cầu công suất, bố trí các máy phát điện dự phòng để đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện. Công ty Điện lực Phú Thọ đã thực hiện nâng công suất các Trạm biến áp, tổng rà soát kiểm tra, khắc phục các tồn tại, khiếm khuyết trên lưới đảm bảo cấp điện ổn định cho sự kiện, chuẩn bị các phương án dự phòng tại các địa điểm thi đấu, luyện tập, ăn, nghỉ của các đoàn Vận động viên, Ban tổ chức…

Tại Quảng Ninh, tỉnh miền Bắc có đến 15 địa điểm sẽ tham gia tổ chức SEA Game 31, bao gồm nhà thi đấu, sân vận động, Cung quy hoạch Hội chợ và triển lãm cùng hơn một chục khách sạn tổ chức lưu trú dành cho vận động viên, ban tổ chức các môn thi đấu,… Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) cũng đã sẵn sàng hai nguồn điện lưới và máy phát điện dự phòng, lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng…để sẵn sàng đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định.

 Tại buổi kiểm tra và làm việc với Công ty Điện lực Quảng Ninh về phương án cung cấp điện tại các địa điểm tổ chức thi đấu SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh do Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An chủ trì,  ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh cho biết: Đến nay, PC Quảng Ninh đã thực hiện kiểm tra, xử lý triệt để các khiếm khuyết trên lưới điện để đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy cho các địa điểm thi đấu, tập luyện, lưu trú của các đoàn tham dự trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.

Đặc biệt, tại những nơi có địa điểm thi đấu (Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả), Điện lực các địa phương đã tiến hành tổng kiểm tra kỹ thuật, an toàn; kiểm tra tình trạng mang tải của đường dây và các thiết bị trên đường dây, trạm biến áp; làm việc với các khách hàng kiểm tra đường dây và thiết bị phần khách hàng quản lý để đảm bảo vận hành an toàn.

Trong ngày 03/05 - 04/05, Điện lực các địa phương cũng đã tổ chức thực hiện diễn tập nơi có các đường dây cấp điện cho các địa điểm tổ chức các môn thi đấu SEA Games 31. Ngoài ra, các Điện lực cũng đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, các đơn vị đăng cai các địa điểm thi đấu, lưu trú để phối hợp kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, máy phát điện dự phòng.

Để đảm bảo điện cho SEA Game 31, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An yêu cầu ngành Điện phải cấp điện an toàn,  ổn định nhất. Sau khi kiểm tra thực tế tại hiện trường và nghe ý kiến của các đơn vị, Thứ trưởng nhấn mạnh: Trong 11 tỉnh, thành phố ở miền Bắc, Quảng Ninh là địa phương đăng cai nhiều môn thi đấu nhất, chỉ sau thủ đô Hà Nội, do đó, Bộ Công Thương đánh giá cao công tác triển khai nghiêm túc, hiệu quả của tỉnh Quảng Ninh, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Quảng Ninh để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho SEA Games 31.

Tuy nhiên, SEA Games 31 có vai trò rất quan trọng, không chỉ đối với Việt Nam mà với cả khu vực, khi lần đầu tiên sau 2 năm dịch bệnh mới có cơ hội để vận động viên các nước thi tài trực tiếp và Việt Nam lại có vinh dự là nước đăng cai tổ chức, do vậy Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và các Công ty Điện lực cần coi đây là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín quốc gia, của địa phương nên phải nỗ lực cao nhất, phải đảm bảo cấp điện an toàn ổn định nhất, tuyệt đối không được phép lơ là, chủ quan ngay cả trong trường hợp đã chuẩn bị rất kỹ.

Đại diện EVNNPC, ông Vũ Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty cũng khẳng định, đến thời điểm này, EVNNPC đảm bảo cấp điện từ ít nhất hai nguồn điện lưới và có dự phòng cho 60 địa điểm diễn tập, tổ chức thi đấu và lưu trú (khách sạn) trên địa bàn 11 tỉnh miền Bắc tổ chức các môn thi đấu SEA Games 31.

Tổng công ty đã lập danh sách trực gồm đại diện lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo một số các Ban chuyên môn trực trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11. Cùng với đó các Công ty Điện lực như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hài Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ và Vĩnh Phúc đảm bảo bố trí lực lượng ứng 24/24, sẵn sàng vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.

Để chuẩn bị các phương án cấp điện cho SEA Game 31, ngay từ Quý I/2022, các đơn vị của EVNNPC cũng tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, phát quang hành lang đảm bảo an toàn tuyến dây; phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện để đảm bảo quản lý vận hành thông suốt và tổ chức cung cấp điện ổn định trong các ngày diễn ra SEA games 31./.

EVNNPC đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện tại địa điểm thi đấu, nơi lưu trú và tập luyện của các vận động viên như sau:

1. Nam Định: 01 môn thi đấu bóng đá, tại Sân Vận động Thiên Trường- Số 05 Đặng Xuân Thiều, thành phố Nam Định.

- Thời gian thi đấu: Dự kiến diễn ra từ ngày 06-05-2022 đến ngày 22-05-2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạn Nam Cường: Số 538 Trần Hưng Đạo, phường Hòa Vượng, TP Nam Định; Khách sạn Vị Hoàng: Số 153 Nguyễn Du, phường Vị Hoàng, TP Nam Định.

2. Ninh Bình: 01 môn thi đấu karate, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

- Thời gian thi đấu: Dự kiến diễn ra từ ngày 15-05-2022 đến ngày 21-05-2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạn Hoàng Sơn và Khách sạn The Read.

3. Hải Dương: 01 môn thi đấu bóng bàn, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương Số 1 Bùi Thị Xuân - TP Hải Dương.

- Thời gian thi đấu: Dự kiến diễn ra từ ngày 14-05-2022 đến ngày 21-05-2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên:

+ Khách sạn Nacimex: Số 10 Đường 30 Tháng 4 Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương

+ Khách sạn Trường Thành: Số 2 Thanh Niên, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương; Khách sạn Kim Sơn: Số 1A7 Đoàn Kết, P. Nhị Châu, Thành phố Hải Dương; Khách sạn Hữu Nghị: Số 1 Đoàn Kết, P. Nhị  Châu, Thành phố Hải Dương; Khách sạn Lotus: Số 232 Trường Chinh, P. Tân Bình – Thành phố Hải Dương; Khách sạn Kim Bảo: Số 16 Vương Chiêu, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương; Khách sạn ASEAN: Số 168 Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương.

4. Hải Phòng: 02 môn thi đấu Đua thuyền Rowing và Canoeing/Kayak, tại khu huấn luyện Đua thuyền thành phố Hải Phòng (Thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng)..

- Thời gian thi đấu: Đua thuyền Rowing: Từ ngày 09-14/5/2022; Đua thuyền Canoeing/Kayak: Từ ngày 17-21/5/2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

5. Phú Thọ: 01 môn thi đấu bóng đá, tại Sân vận động Việt Trì - đường Hùng Vương - phường Thọ Sơn - TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ.

- Thời gian thi đấu: Dự kiến diễn ra từ ngày 06-05-2022 đến ngày 22-05-2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạn Garden Việt Trì: số 368 đường Nguyễn Tất Thành, xã Trưng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Khách sạn Sài gòn- Phú Thọ: số 17A đường Trần Phú, phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Khách sạn Mường Thanh: Lô CC17, Quảng trường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Khách sạnViber X2: đường Hai Bà Trưng, phường Tiên Cát, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; Trung tâm hội nghỉ tỉnh: số 936, Đại lộ Hùng Vương, P. Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, T. Phú Thọ.

6. Quảng Ninh: 07 môn thi đấu Bóng chuyền trong nhà, tại Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ ngồi, phường Đại Yên, thành phố Hạ Long; Bóng chuyền Bãi biển tại bãi biển Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long; Bóng ném Bãi biển tại bãi biển Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu; Bóng đá nữ tại sân vận động Cẩm Phả, thành phố Cẩm Phả thành phố Hạ Long; Cờ vua tại cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, phường Hồng Hà; Cờ tướng tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, thành phố Uông Bí; Ba môn phối hợp (Bơi, chạy, xe đạp) tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long.

- Thời gian thi đấu:

+ Bóng chuyền trong nhà: Dự kiến diễn ra từ ngày 13 - 22 tháng 5 năm 2022.

+ Bóng chuyền Bãi biển: Dự kiến diễn ra từ ngày 15 - 22 tháng 5 năm 2022.

+ Bóng ném Bãi biển: Dự kiến diễn ra từ ngày 06 - 11 tháng 5 năm 2022

+ Bóng đá nữ: Dự kiến diễn ra từ ngày 11 - 21 tháng 5 năm 2022.

+ Cờ vua: Dự kiến diễn ra từ ngày 10 - 21 tháng 5 năm 2022.

+ Cờ tướng: Dự kiến diễn ra từ ngày 14 - 20 tháng 5 năm 2022

+ Ba môn phối hợp (Bơi, chạy, xe đạp): Dự kiến diễn ra từ ngày 14 - 15 tháng 5 năm 2022

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Các khách sạn: Lapaz, Lapaz II, Sao Mai, Paradise, Khách sạn Ban Tài chính thuộc phường Tuần Châu, TP Hạ Long.

7. Bắc Giang: 01 môn thi đấu cầu lông, Tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; Địa điểm tập luyện tại Nhà thi đấu thể thao cũ, số 2 đường Nghĩa Long, phường Trần phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

- Thời gian thi đấu: Dự kiến diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạn Mường Thanh tại Quảng trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang.

8. Hòa Bình: 01 môn thi đấu đua xe đạp, địa điểm khai mạc Quảng trường Hòa Bình và đua xe phường Dân chủ Thành Phố Hòa Bình.

- Thời gian thi đấu: Dự kiến diễn ra từ ngày 13-05-2022 đến ngày 22-05-2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạn Sakura số 4 đường Lê Thánh Tông, tổ 5 Phường Tân Thinh, Thành Phố Hòa Bình; Khách sạn Diamond  số 129 đường Lê Thánh Tông, tổ 5 Phường Tân Thinh, Thành Phố Hòa Bình.

9. Hà Nam: 01 môn thi đấu Futsal, địa điểm Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam.

- Thời gian: Tập luyện: từ 01-09/5/2022; Thi đấu: từ 10-21/5/2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạn Mường Thanh Khu đất phía bắc Cầu Hồng Phú, Phường Quang Trung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; Khách sạn Vinpearl Phủ Lý số 60 Biên Hòa, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

10. Vĩnh Phúc: 02 môn thi đấu Muay Thái và Golf, địa điểm Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc địa chỉ đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Thời gian: Dự kiến diễn ra từ ngày 11-05-2022 đến ngày 25-05-2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạng Crown Plaza địa chỉ Đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

11. Bắc Ninh: 04 môn thi đấu Kickboxing, boxing, quần vợt; bóng ném, địa điểm môn Kickboxing và Boxing tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh và Nhà tập luyện bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh - Số 319 Hàn Thuyên, P.Vũ Ninh, Tp.Bắc Ninh; Môn Quần vợt: Tổ hợp nhà, sân thi đấu quần vợt - Khu đô thị HaNaKa-Pari, Tp.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh; Môn Bóng ném: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Trang Hạ, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

- Thời gian: Môn Kickboxing sẽ thi đấu từ ngày 6 đến 13/5/2022; Môn Boxing diễn ra từ ngày 15 đến 22-5/2022; Môn bóng ném diễn ra từ ngày 15 đến 21-5/2022; Môn quần vợt diễn ra từ ngày 13 đến 22-5/2022.

- Địa điểm lưu trú của vận động viên: Khách sạn Grand Phoenix số 25 đường Lý Thái Tổ, phường Đại phúc,thành phố Bắc Ninh; Khách sạn Le Indochina số 45 đường Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đồng hành cùng khách hàng
Tổng công ty Điện lực miền Bắc đồng hành cùng khách hàng

VOV.VN - Ngày 8/4, tại Hà Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2022 với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng”.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đồng hành cùng khách hàng

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đồng hành cùng khách hàng

VOV.VN - Ngày 8/4, tại Hà Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2022 với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng”.

Thích ứng an toàn với dịch, Điện lực miền Bắc có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch
Thích ứng an toàn với dịch, Điện lực miền Bắc có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch

VOV.VN - Năm 2021, vượt qua nhiều khó khăn của dịch COVID-19, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã hoàn thành tốt nhiều kế hoạch đề ra.  

Thích ứng an toàn với dịch, Điện lực miền Bắc có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch

Thích ứng an toàn với dịch, Điện lực miền Bắc có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch

VOV.VN - Năm 2021, vượt qua nhiều khó khăn của dịch COVID-19, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã hoàn thành tốt nhiều kế hoạch đề ra.  

Chuyển đổi số ở Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Thành công đến từ “người truyền lửa”
Chuyển đổi số ở Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Thành công đến từ “người truyền lửa”

VOV.VN - Bà Đỗ Nguyệt Ánh, “nữ tư lệnh” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc – người đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết, thổi luồng sinh khí mới, tạo nên sự đột phá trong mọi hoạt động của đơn vị những năm qua...

Chuyển đổi số ở Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Thành công đến từ “người truyền lửa”

Chuyển đổi số ở Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Thành công đến từ “người truyền lửa”

VOV.VN - Bà Đỗ Nguyệt Ánh, “nữ tư lệnh” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc – người đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết, thổi luồng sinh khí mới, tạo nên sự đột phá trong mọi hoạt động của đơn vị những năm qua...

Điện lực miền Bắc đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm dịp cuối năm
Điện lực miền Bắc đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm dịp cuối năm

VOV.VN - Từ nay đến cuối năm 2021, các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phấn đấu khởi công 5 dự án, đóng điện 9 dự án theo kế hoạch.

Điện lực miền Bắc đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm dịp cuối năm

Điện lực miền Bắc đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm dịp cuối năm

VOV.VN - Từ nay đến cuối năm 2021, các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phấn đấu khởi công 5 dự án, đóng điện 9 dự án theo kế hoạch.

Điện lực Miền Bắc đứng đầu trong khối các đơn vị phân phối của EVN
Điện lực Miền Bắc đứng đầu trong khối các đơn vị phân phối của EVN

VOV.VN - Thống kê cho thấy, sản lượng điện thương phẩm 9 tháng năm 2021 của EVNNPC hiện đứng đầu trong khối các Tổng công ty phân phối điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Điện lực Miền Bắc đứng đầu trong khối các đơn vị phân phối của EVN

Điện lực Miền Bắc đứng đầu trong khối các đơn vị phân phối của EVN

VOV.VN - Thống kê cho thấy, sản lượng điện thương phẩm 9 tháng năm 2021 của EVNNPC hiện đứng đầu trong khối các Tổng công ty phân phối điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc 
Tổng công ty Điện lực miền Bắc bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc 

VOV.VN - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV và Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc và bàn giao chức năng nhiệm vụ Tổng giám đốc EVNNPC.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc 

Tổng công ty Điện lực miền Bắc bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc 

VOV.VN - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV và Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc và bàn giao chức năng nhiệm vụ Tổng giám đốc EVNNPC.