Dr Thành Sơn: Tiên phong về vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp mang thai tự nhiên

VOV.VN - Với sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt” và khát khao giúp đỡ những cặp đôi vô sinh hiếm muộn sớm có được cơ hội được làm cha mẹ. Đến nay, phòng khám bác sĩ Phạm Thành Sơn đã hỗ trợ 4.060 cặp đôi thành công và là điểm đến uy tín hàng đầu cho các gia đình mong con.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn - Người có “bàn tay vàng” trong điều trị vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ Thành Sơn là một trong những bác sĩ chuyên sản phụ khoa – vô sinh hiếm muộn nổi tiếng tại Hà Nội, đã từng tham gia công tác tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Hơn 10 năm cống hiến trong sự nghiệp y học, bác sĩ được công nhận là một trong 60 thầy thuốc ưu tú toàn thủ đô năm 2016, nhận giải thưởng Đặng Thùy Trâm và từng tham gia rất nhiều hội thảo lớn trong và ngoài nước.

Xuất phát từ cái tâm với nghề và mong muốn giúp đỡ được thật nhiều cặp đôi vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam, trong 6 năm qua phòng khám bác sĩ Phạm Thành Sơn đã hỗ trợ thành công hơn 4000 cặp vợ chồng có con một cách tự nhiên. Đặc biệt với những cặp đôi lớn tuổi, vợ suy buồng trứng nặng, từng áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiếm muộn khác nhau đều không thành công lại bén duyên với bác sĩ Thành Sơn chỉ sau 2-6 tháng.

Phác đồ mang thai tự nhiên An toàn - Hiệu quả cao - Tiết kiệm chi phí

Đặc biệt trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, phòng khám đã sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản được xây dựng cá thể hóa cho từng bệnh nhân giúp tối ưu hiệu quả điều trị. Phương pháp mang thai tự nhiên được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn, tỷ lệ thụ thai cũng và tiết kiệm chi phí cho các cặp vợ chồng gặp vấn đề về sinh sản so với các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác như IUI, IVF,…

Không dừng lại ở đó, phòng khám Dr Thành Sơn nâng cấp và đổi mới các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: hệ thống máy siêu âm 5D, máy soi cổ tử cung… nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán, khám chữa tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh nhân được thăm khám và hỗ trợ 1-1 bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nhằm đảm bảo việc chăm sóc chu đáo, toàn diện nhất. Định kỳ đội ngũ y bác sĩ phòng khám luôn được đào tạo, tiếp cận với các công nghệ y học tiên tiến nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng điều trị.

Phòng khám Dr Thành Sơn - Niềm tin nhân lên từ Chất lượng!

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bồi dưỡng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề đồng thời hoàn thiện hơn nữa quy trình phục vụ, phòng khám Dr Thành Sơn đã mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng. Số lượng cặp vợ chồng tìm đến phòng khám bác sĩ Thành Sơn ngày càng đông đảo hơn, có những cặp đôi đã tìm được hạnh phúc vô bờ bến khi đậu thai sau bao ngày tháng mong mỏi.

Đặc biệt trong năm 2022 vừa qua, phòng khám Dr Thành Sơn chính thức kỷ niệm Sự kiện “Hành trình hạnh phúc 2022” đánh dấu cột mốc 3.000 cặp vô sinh hiếm muộn đã được hỗ trợ mang thai tự nhiên. Sự kiện quy tụ hơn 50 chuyên gia đầu ngành vô sinh – hiếm muộn đến tham dự như: GS.TS Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội, PGS.BS Ivan Reich - Giám đốc Công ty quản trị trung tâm IVF Hồng Ngọc, PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi - Giám đốc Trung tâm Tế bào gốc máu cuống rốn - Bệnh viện Phụ sản TW,… Đồng thời, “Hành trình hạnh phúc 2022” còn thu hút hơn 200 cặp đôi thành công thuộc hệ thống DR.Thành Sơn cùng quy tụ tại sự kiện để giao lưu, kết nối và chia sẻ những câu chuyện “không của riêng ai” trên hành trình tìm kiếm con yêu.

Tính đến nay số cặp đôi được phòng khám hỗ trợ thành công vẫn không ngừng tăng lên, khẳng định vị thế trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn nói chung và phương pháp mang thai tự nhiên nói riêng. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và các phương pháp y học hiện đại, trong tương lai phòng khám Sản phụ khoa Dr Thành Sơn chắc chắn sẽ còn tạo nên những cột mốc kỷ lục, hiện thực hóa giấc mơ cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hơn nữa.

Phòng khám DR Thành Sơn:

●     Địa chỉ: Tầng 1, số 29-TTB, khu nhà ở 319 Bồ Đề, tổ 10, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

●     Website: https://phongkhamdrthanhson.vn

●     Hotline: 078.666.9696

●     Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ nhật./.

Tin liên quan

Các cặp vợ chồng vô sinh có thêm cơ hội làm cha mẹ từ kỹ thuật tiên tiến
Các cặp vợ chồng vô sinh có thêm cơ hội làm cha mẹ từ kỹ thuật tiên tiến

VOV.VN - Bác sĩ Nguyễn Phương Tú, giảng viên Bộ môn Sản phụ khoa, trường Đại học Y Hà Nội: Những nghiên cứu có tính ứng dụng cao như nội soi ổ bụng chẩn đoán trong vô sinh, trong chẩn đoán bệnh gen tiền làm tổ và các ứng dụng để bảo tồn khả năng sinh sản cho phụ nữ mắc ung thư….

Các cặp vợ chồng vô sinh có thêm cơ hội làm cha mẹ từ kỹ thuật tiên tiến

Các cặp vợ chồng vô sinh có thêm cơ hội làm cha mẹ từ kỹ thuật tiên tiến

VOV.VN - Bác sĩ Nguyễn Phương Tú, giảng viên Bộ môn Sản phụ khoa, trường Đại học Y Hà Nội: Những nghiên cứu có tính ứng dụng cao như nội soi ổ bụng chẩn đoán trong vô sinh, trong chẩn đoán bệnh gen tiền làm tổ và các ứng dụng để bảo tồn khả năng sinh sản cho phụ nữ mắc ung thư….