Khô Bò Ba Thức Food hot trend trên TikTok với hơn 30.000 lượt bán sau 6 tháng

VOV.VN - TikTok shop đã và đang là phương tiện bán hàng không thể thiếu của nhiều thương hiệu. Ba Thức Food cùng với sản phẩm khô bò Tây Nguyên đã chinh phục thành công mảnh đất màu mỡ này với hơn 30.000 lượt bán chỉ trong thời gian ngắn.

Ba Thức Food chuyên cung cấp đặc sản ngon các vùng miền và luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Nhắc đến Ba Thức Food là nhắc đến ngay đặc sản khô bò Tây Nguyên dai dai, mềm mềm hòa quyện cùng hương thơm của các loại gia vị thấm trong từng thớ thịt. Với hương vị đậm đà, mùi thơm hấp dẫn, khô bò Tây Nguyên Ba Thức Food không chỉ là đặc sản lạ miệng chiêu đãi thực khách mà còn trở thành quà biếu ý nghĩa, độc đáo dành tặng người thân, bạn bè phương xa.

Cơ duyên Ba Thức Food đến với TikTok

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho phép người dùng tạo các clip với nhạc, hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa khác. TikTok được sử dụng để tạo ra các video về những chủ đề như giải trí, âm nhạc, làm đẹp, thực tế và nhiều chủ đề khác.

Thời gian gần đây, TikTok Shop là một kênh thương mại đã và đang phát triển mạnh mẽ. Ứng dụng cho phép người dùng mua sắm trực tuyến, cho phép các nhà bán hàng và các thương hiệu tạo ra các video quảng cáo với liên kết mua hàng trực tiếp, giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Đồng thời cũng cung cấp một cách tiện lợi cho các nhà bán hàng để tiếp cận với khách hàng mới và tăng doanh thu.

Nhận thấy những cơ hội và tiềm năng của thị trường này, Ba Thức Food không ngần ngại gia nhập TikTok shop để tìm kiếm lối đi, đem sản phẩm chất lượng tới tay nhiều người tiêu dùng nhất.

Ba Thức Food sáng tạo nội dung trên nền tảng số TikTok

Kênh TikTok của Ba Thức Food tính đến tháng 1/2023 có đến gần 328 nghìn lượt theo dõi và hơn 2,2 triệu lượt thích.

Dù ban đầu còn nhiều mới mẻ trong việc kinh doanh trên TikTok, nhưng doanh thu của Ba Thức Food ngay từ những buổi livestream đầu tiên đã đạt đến con số vài trăm triệu - điều không phải ai khi kinh doanh cũng có thể đạt được.

Các video được đăng tải trên kênh TikTok Ba Thức Food luôn đa dạng về nội dung và nắm bắt được xu hướng. Các video phần lớn đều do chính hai vợ chồng anh Phan Minh Thức và chị Trần Phương Dung quay dựng và diễn chính. Bằng chính sự hài hước, duyên dáng và vui tươi, các video ngắn đều chiếm được nhiều cảm tình từ phía người xem, thu hút lượng tương tác lớn. Có rất nhiều video đã lên xu hướng với hàng chục, hàng trăm nghìn lượt yêu thích.

Qua các video trên kênh Ba Thức Food, người xem vừa được giải trí vừa hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà Ba Thức Food có. Khách hàng từ đó cũng biết đến thương hiệu nhiều hơn và lựa chọn mua hàng tại đây. Ba Thức Food cũng liên tục nhận được những cơn mưa review, phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, Ba Thức Food đã vượt qua con số 30 nghìn lượt bán, đồng nghĩa với việc thành công đem sản phẩm đến với hơn 30 nghìn khách hàng trên cả nước. Điều này là minh chứng rõ nét cho việc khô bò đặc sản Tây Nguyên nhà Ba Thức Food thực sự chất lượng và đáng mua.

Cơ hội thành công cho tất cả mọi người

Trong năm 2022 và những tháng đầu 2023, hai vợ chồng anh Phan Minh Thức và những người đồng đội đã có những buổi Hội thảo chia sẻ về xúc tiến thương mại điện tử trên nền tảng TikTok cho anh chị em, bà con ở Huế, Gia Lai, Lai Châu, Hà Nội.

Buổi chia sẻ là những đóng góp quý giá để mọi người đều có thể học hỏi và phát triển, cập nhật được những hình thức kinh doanh mới nhất. Khi đã thành công bán hàng trên TikTok, Ba Thức Food không ngần ngại đồng hành với tất cả mọi người, đồng thời truyền cảm hứng và động lực cho những ai đã và đang muốn khởi nghiệp trên Tik Tok shop.

Hai vợ chồng anh Phan Minh Thức chia sẻ thêm rằng: “Rất vui vì thịt bò Ba Thức Food là hot trend trên TikTok, chúng tôi không chỉ tạo nên xu hướng đem lại lợi ích cho thương hiệu mà điều chúng tôi hướng đến là mọi người đều có thể cảm nhận được vị ngon của đặc sản Tây Nguyên, luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ba Thức Food trên hành trình xây dựng giá trị cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn”./.

Tham khảo ngay những món ngon Ba Thức Food tại:

TikTok: https://www.tiktok.com/@bathucfood

Fanpage: https://www.facebook.com/bathucfood

Website: https://www.bathucfood.com