Ký kết hợp tác chiến lược giữa thẩm mỹ viện Ethics với Tập đoàn Sun Medical

VOV.VN - Để tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Ethics đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sun Medical – đơn vị hàng đầu về y khoa tại quốc gia này.

Tiên phong ứng dụng công nghệ điều trị chuẩn Hàn

Sáng nay 1/6, Thẩm mỹ viện Ethics tổ chức  lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đơn vị này với tập đoàn Sun Medical (Hàn Quốc). Đây là hoạt động mang tính khẳng định uy tín, vị thế dẫn đầu trong chất lượng điều trị của thẩm mỹ viện Ethics.

Tập đoàn Sun Medical được biết đến là đơn vị y khoa hàng đầu tại Hàn Quốc, dẫn đầu về những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Được thành lập từ năm 1998, đến nay, Sun Medical đã có hơn 25 năm xây dựng và phát triển, hợp tác chiến lược với nhiều thẩm mỹ viện lớn trên thế giới. Với những giải thưởng, chứng chỉ danh giá trong lĩnh vực làm đẹp, Sun Medical luôn là đơn vị được nhiều doanh nghiệp mong muốn hợp tác cùng phát triển.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Sun Medical và Thẩm mỹ viện Ethics có sự góp mặt của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Ethics, Bác sĩ Nguyễn Đình Dương – Trưởng phòng Phẫu thuật Thẩm mỹ viện Ethics. Về phía Tập đoàn Sun Medical có sự góp mặt của bà Vũ Thị Huyền – Phó Giám đốc, đại diện tập đoàn tại Việt Nam.

Chia sẻ về những thành công của Ethics sau hơn 8 năm xây dựng, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Ethics luôn hướng đến những giá trị đích thực của nhan sắc, mang đến sự tự tin, niềm hạnh phúc dành cho khách hàng sau điều trị. Với phương châm đó, Ethics luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, sử dụng những phương pháp hiện đại nhất, mang lại kết quả điều trị an toàn, hoàn hảo dành cho khách hàng”.

Cũng theo Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương, sự hợp tác với tập đoàn Sun Medical là một trong những bước tiến quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Ethics. “Sun Medical là đơn vị chuyên cung cấp những công nghệ hàng đầu, thiết bị, vật tư y tế chuẩn Hàn Quốc, được Chứng nhận Chất lượng Quốc tế (ISO 13485). Vì vậy đây sẽ là đối tác vô cùng quan trọng của Ethics. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi có thể tiếp cận đến những công nghệ hiện đại, phương pháp tiên tiến chuẩn Hàn, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ tại Ethics”

Đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Trong suốt gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ viện Ethics đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: thẩm mỹ mắt, nâng mũi, hút mỡ, nâng cấp vòng 1, tạo hình vòng 2,…

Phát biểu tại sự kiện, bà Vũ Thị Huyền – Phó Giám đốc, đại diện tập đoàn Sun Medical tại Việt Nam đánh giá: “Thẩm mỹ viện Ethics không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn của một thẩm mỹ quốc tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà đây còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Do vậy, thẩm mỹ viện Ethics thực sự là một đối tác chiến lược của Sun Medical, mang đến những bước đột phá cho ngành thẩm mỹ hiện nay”.

Cũng theo vị đại diện này, sự hợp tác giữa Sun Medical và Thẩm mỹ viện Ethics sẽ giúp cho cả hai doanh nghiệp có thể tiếp cận những cơ hội phát triển mới, hỗ trợ lẫn nhau trong việc ứng dụng công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, từ đó mang đến những dịch vụ tốt nhất, nâng tầm thương hiệu trong ngành thẩm mỹ.

Định hướng mục tiêu trong thời gian tới, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương chia sẻ Ethics sẽ tiếp tục hoạt động với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt: “Bằng sự hợp tác tin cậy từ Sun Medical, ứng dụng những công nghệ chuẩn Hàn, chúng tôi tự tin có thể đem lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, tiên tiến. Điển hình như các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vóc dáng… Ethics liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, sử dụng các chất liệu cao cấp, được chứng nhận toàn cầu”.

Việc hợp tác với Sun Medical sẽ là bước tiến quan trọng giúp cho Thẩm mỹ viện Ethics nói riêng và ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung tiếp cận được những dịch vụ y khoa tốt nhất. “Trong thời gian tới, Thẩm mỹ viện Ethics sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để khẳng định vị thế đơn vị thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu Việt Nam”, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương nhấn mạnh.

Lễ ký kết được xem là dấu mốc quan trọng trong việc thiết lập sự tin tưởng, hợp tác giữa Sun Medical và Thẩm mỹ viện Ethics. Đại diện hai bên kỳ vọng trên tinh thần hợp tác và cam kết mạnh mẽ, các bên sẽ cùng nhau hỗ trợ để triển khai các hoạt động một cách hiệu quả, đạt được những mục tiêu đã đề ra./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Cần làm gì khi bị dị ứng mỹ phẩm?
Cần làm gì khi bị dị ứng mỹ phẩm?

VOV.VN - Dưới đây là những biện pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng dị ứng khi sử dụng mỹ phẩm.

Cần làm gì khi bị dị ứng mỹ phẩm?

Cần làm gì khi bị dị ứng mỹ phẩm?

VOV.VN - Dưới đây là những biện pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng dị ứng khi sử dụng mỹ phẩm.

Không nên lãng phí tiền vào 9 loại mỹ phẩm này
Không nên lãng phí tiền vào 9 loại mỹ phẩm này

VOV.VN - Khi nói đến mỹ phẩm, không phải cứ đắt tiền thì hiệu quả hơn các sản phẩm bình dân. Dưới đây là một số lời khuyên từ chuyên gia da liễu.

Không nên lãng phí tiền vào 9 loại mỹ phẩm này

Không nên lãng phí tiền vào 9 loại mỹ phẩm này

VOV.VN - Khi nói đến mỹ phẩm, không phải cứ đắt tiền thì hiệu quả hơn các sản phẩm bình dân. Dưới đây là một số lời khuyên từ chuyên gia da liễu.