Nhà hàng Truffle - Nghệ thuật ẩm thực đẳng cấp và thượng lưu

VOV.VN - Nhà hàng Truffle là một nhà hàng chuẩn Âu cao cấp tại Việt Nam. Tọa lạc tại tầng 73 tòa Landmark 81, Truffle là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và cảnh đẹp Sài Gòn. Bên cạnh đó, các món ăn và nguyên liệu tại nhà hàng cũng đạt chuẩn quốc tế.

Nhà hàng Truffle - Nhà hàng Châu Âu sang trọng và đẳng cấp

Nhà hàng Truffle là một nhà hàng chuẩn Âu cao cấp tại Việt Nam. Tọa lạc tại tầng 73 tòa Landmark 81, Truffle là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và cảnh đẹp Sài Gòn. Bên cạnh đó, các món ăn và nguyên liệu tại nhà hàng cũng đạt chuẩn quốc tế. Đến Truffle thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn sự tinh tế của nền ẩm thực Châu Âu.

Đầu bếp danh tiếng tạo nên thương hiệu cao cấp
Bên cạnh vị trí xa hoa, nhà hàng Truffle còn có một vị đầu bếp vô cùng nổi danh. Đầu bếp Pierrick Maire chính là bếp trưởng tại Truffle. Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng sở hữu sao Michelin khắp Châu Âu và Châu Á. Đặc biệt hơn, anh đã đạt được sao Michelin vào năm 2019. Với sự dẫn dắt của bếp trưởng Pierrick Maire, Truffle hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực tinh túy từ một siêu đầu bếp Top thế giới.

Nghệ thuật ẩm thực tại nhà hàng Truffle

Phương châm của nhà hàng là phục vụ những món ăn đầy tính nghệ thuật trong không gian sang trọng. Ở đây, mọi người mong muốn được chia sẻ niềm đam mê ẩm thực từ nhiều nền văn hóa. Vì vậy, mỗi món ăn ở nhà hàng đều được chú trọng đến chất lượng. Các nguyên liệu đắt đỏ được nhập về từ khắp nơi trên thế giới. Sò điệp Hokkaido U10, Nhím Uni tươi, thịt bò Kobe A5, trứng cá muối, gan ngỗng và nấm Truffle - ngôi sao của nhà hàng. Qua bàn tay của bếp trưởng hàng đầu Pierrick Maire, những món ăn sẽ thỏa mãn được cả những thực khách khó tính nhất.

Tương lai phát triển của nhà hàng Truffle
Gần đây, sau khoảng thời gian dài phải đóng cửa vì dịch COVID, nhà hàng đã hoạt động trở lại. Là một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn, Truffle nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngay từ những ngày đầu hoạt động trở lại, Truffle đã hân hạnh đón tiếp những vị khách quý, những vị khách tinh hoa của giới ẩm thực. 

Giám khảo Masterchef đến nhà hàng
Hiện nay, người dân khắp nơi đang ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng ăn uống. Trong tương lai các món ăn đẹp mắt có nguyên liệu chất lượng sẽ trở thành xu hướng. Thực đơn hấp dẫn của bếp trưởng Pierrick Maire chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực đột phá khi được thưởng thức trên sân thượng tầng 73 Landmark. Với danh tiếng hiện tại, chủ nhà hàng, cô Julia Kliuchnikova dự định sẽ mở thêm một chi nhánh mới ở Hà Nội sau năm mới. Với các tín đồ món Âu thì đây chính là cơ hội tuyệt vời không còn gì bằng./.
 

Tin liên quan

Cận cảnh nấm truffle đắt đỏ - “Viên kim cương đen” trên bàn ăn
Cận cảnh nấm truffle đắt đỏ - “Viên kim cương đen” trên bàn ăn

Với mức giá 3.600USD/450g, các món ăn có nấm truffle thực sự đắt đỏ, chỉ có giới thượng lưu mới có thể thưởng thức.

Cận cảnh nấm truffle đắt đỏ - “Viên kim cương đen” trên bàn ăn

Cận cảnh nấm truffle đắt đỏ - “Viên kim cương đen” trên bàn ăn

Với mức giá 3.600USD/450g, các món ăn có nấm truffle thực sự đắt đỏ, chỉ có giới thượng lưu mới có thể thưởng thức.