Sơn Tùng M-TP trở thành đại sứ thương hiệu văn phòng phẩm Deli tại Việt Nam

VOV.VN - Thương hiệu văn phòng phẩm Deli (“Deli”) chính thức công bố nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trở thành Đại sứ thương hiệu của Deli tại Việt Nam trong năm 2023. Sự kết hợp được khơi nguồn từ những giá trị chung: sự sáng tạo tiên phong và mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ kiến tạo bản sắc cá nhân.

Deli Việt Nam & Sơn Tùng M-TP – Kiến tạo bản sắc cá nhân

Deli Việt Nam là thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu đã có mặt tại hơn 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005, Deli Việt Nam luôn tập trung đổi mới, sáng tạo để trở thành thương hiệu văn phòng phẩm toàn diện, dẫn dắt xu hướng sản phẩm tiện ích hàng đầu Việt Nam.

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP là một cái tên không thể thiếu trong bản đồ âm nhạc đương đại Việt Nam. Không ngừng sáng tạo và luôn làm mới mình, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã trở thành nghệ sĩ hàng đầu đạt được nhiều thành tựu danh giá trong nước và quốc tế, dẫn dắt xu hướng âm nhạc của giới trẻ Việt Nam. “Tùng cảm nhận rõ sợi dây kết nối đặc biệt giữa những giá trị tinh thần mà Tùng và Deli cùng theo đuổi: Khát khao sáng tạo, luôn nỗ lực vượt qua thử thách và không ngừng kiến tạo bản sắc cá nhân”- Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Ông Ngô Thanh Hải - đại diện thương hiệu văn phòng phẩm Deli tại Việt Nam cho biết: “Deli hoàn toàn hoan nghênh và tin tưởng vào sự đồng hành của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong chiến lược và hành trình tiếp theo của Deli tại thị trường Việt Nam”.

Deli Việt Nam và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP hướng đến hợp tác toàn diện

Từ tháng 3/2023, các hoạt động hợp tác giữa Deli Việt Nam và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ dần được hé lộ. Khởi động là hình ảnh của Đại sứ thương hiệu xuất hiện rộng rãi trên các nền tảng, hoạt động phân phối tại điểm bán của Deli Việt Nam. Tiếp đến, Deli Việt Nam sẽ ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt có bao bì mang hình ảnh độc quyền của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, với nhiều chương trình ưu đãi lớn và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn.

Trong tương lai, Deli Việt Nam và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ hướng tới sự hợp tác toàn diện dựa trên các giá trị mà hai bên cùng theo đuổi./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên