Dự án đô thị nghỉ dưỡng Mallorca River City, Rosa Riverside Complex ven sông Cổ Cò

VOV.VN - Những ngày đầu tháng 11/2020, các dự án đô thị nghỉ dưỡng Mallorca River City, Rosa Riverside Complex ven sông Cổ Cò thuộc Điện Bàn, Quảng Nam đã bất ngờ sôi động trở lại khi thu hút nhiều khách hàng đến tìm hiểu, đặt chỗ.

Bên cạnh lý do dịch Covid-19 được khống chế, nhu cầu tìm mua bất động sản cuối năm thường tăng vào cuối năm thì yếu tố ở những vị trí đắc địa, sở hữu giá trị sinh thái và sinh lời đầy tiềm năng ở các dự án này được đánh giá là cú hích mạnh mẽ cho bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng.

Sức hút từ những giá trị sống xanh

“Sống xanh” từ lâu đã trở thành xu thế được người dân trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là các khu vực phát triển, các thành phố lớn, khi tỷ lệ bê tông hóa ngày càng tăng chóng mặt. Đón trước xu hướng này, chủ đầu tư An Dương Group đã triển khai xây dựng chuỗi đô thị Mallorca River City, Rosa Riverside Complex gắn với quy hoạch và ý tưởng của đô thị nhiệt đới, thành phố của tình yêu và sáng tạo. Chuỗi đô thị này có vị trí đắc địa hiếm có vì giáp sông Cổ Cò, cách các bãi biển công cộng vài trăm mét, đối diện với khu sinh thái rừng Hà Gia bên kia sông…

Hai dự án này được chủ đầu tư quy hoạch hiện đại theo phong cách Địa Trung Hải với các tuyến nhà biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liên kề có thiết kế cao cấp sắp xếp theo các tuyến đường ven sông hoặc chạy thẳng ra biển. Điểm nhấn của dự án là hệ thống các tiện ích đa dạng như: các quảng trường theo chủ đề, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, công viên ven sông, bến du thuyền, khu thể thao,...

Doanh nhân Nguyễn Văn Mạnh, quê Đà Nẵng, đang sống và làm việc tại TPHCM chia sẻ: Tôi chọn đặt mua đất tại Mallorca River City vì vị trí ở đây đặc biệt hiếm có, chỉ mất từ 10-15 phút là có thể về trung tâm thành phố Đà Nẵng hoặc về điểm du lịch Hội An. Hơn nữa, dự án này mang lại giá trị sống xanh, gần gũi với thiên nhiên của sông, của biển, của rừng. Đặc biệt nhất là các dự án này nằm đối diện khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia bởi vẻ đẹp nguyên sơ bên kia sông Cổ Cò – khu rừng được xem là vốn quý, với hệ sinh thái độc đáo, được cơ quan chức năng bảo tồn thiên nhiên, chuẩn bị được đầu tư xây dựng thành khu du lịch sinh thái tầm khu vực châu Á.

Kiến tạo cơ hội tiếp cận với giá trị bền vững

Với mục đích hướng tới chốn an cư lý tưởng gắn với hệ sinh thái và không gian đa dạng, phong phú, các dự án này được quy hoạch và thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mật độ cây xanh, công viên chiếm tỷ lệ lớn. Mallorca River City chỉ có mật độ xây dựng 47% trong tổng diện tích 30 ha, gắn với sản phẩm chính của dự án là các nhà phố và đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, diện tích mỗi nền từ 100 m2 – 200m2. Còn Rosa Riverside Complex chỉ có mật độ xây dựng chiếm 38% với 2 sản phẩm chủ lực là liền kề (86m2 - 87m2 - 90m2 - 100m2), biệt thự (260m2 - 270m2 - 280m2).

Đơn vị chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã kiến tạo các cơ hội tiếp cận cho khách hàng đối với dự án khi có hàng loạt chính sách về thanh toán thành nhiều đợt, mức giá chỉ từ 1,69 tỷ đồng/nền và tỷ lệ chiết khấu cao. Với pháp lý đầy đủ, hoàn thành nghĩa vụ tài chính và hiện nay hai dự án trên đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, hạ tầng đã hoàn thiện 90%.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, trong xu hướng thị trường bất động sản hồi phục và tăng trưởng sau khi dịch Covid-19 được khống chế, nhất là từ nay đến tết âm lịch Tân Sửu được đánh giá là “thời điểm vàng” cho việc quyết định đầu tư bất động sản. Chuỗi đô thị khu vực ven sông Cổ Cò sở hữu nhiều lợi thế đầu tư và gia tăng lợi nhuận cho giới đầu tư. Khi các dòng tiền đầu tư đổ về chuỗi đô thị ngày càng nhiều, một thành phố mới sở hữu cảnh quan sông nước tươi đẹp cùng hệ thống dịch vụ - tiện ích hiện đại sẽ trở thành điểm nhấn du lịch, an cư hấp dẫn ở khu vực Đà Nẵng - Hội An - Quảng Nam./.

Viết bình luận