Khang Thịnh Phát - "Điểm sáng" trên sàn giao dịch bất động sản

VOV.VN - Nổi lên như một “điểm sáng” trên thị trường bất động sản, những năm qua Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Khang Thịnh Phát đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện giấc mơ an cư hoặc đầu tư.

Đây không chỉ là niềm tự hào của mỗi cán bộ, nhân viên trong Công ty mà còn là minh chứng thuyết phục khẳng định vị thế uy tín của Sàn giao dịch BĐS Khang Thịnh Phát trên thị trường.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tìm nơi chốn lý tưởng để “an cư lạc nghiệp” của người dân ngày càng tăng cao. Trước nhu cầu thực tế ấy, có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp bất động sản mọc lên “như nấm sau mưa”, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Khang Thịnh Phát được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017. Trải qua 04 năm xây dựng và phát triển - một chặng đường không dài so với chiều dài lịch sử của một doanh nghiệp, song với sự đồng thuận của Ban điều hành, sự nỗ lực, học hỏi của tập thể cán bộ, nhân viên, Công ty Khang Thịnh Phát đã không ngừng phát triển lớn mạnh và nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực: Thực hiện phân phối các dự án đầu tư, phát triển khu đô thị mới kiểu mẫu, khu đô thị xây dựng tự do trong mảng đất nền và căn hộ, nhà phố.

Các Khu dân cư Golden Center, Golden City (Xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) hai trong các sản phẩm do Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát (Q. Bình Thạnh, TP. HCM) triển khai và phân phối. Tất cả những khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục tài chính với công ty đều đã được trao sổ hồng.

Ngoài ra, trước đó Công ty Khang Thịnh Phát cũng đã hoàn thiện việc trao sổ hồng cho Khu dân cư New City - Khu dân cư Bình Minh (tại Xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và phân phối thành công Dự án Long Hưng (tại Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cùng nhiều Dự án/Khu dân cư khác.

Từ những thành thành công mà Khang Thịnh Phát đạt được, với đội ngũ chuyên viên hiểu biết sâu sắc thị trường từng khu vực, cùng việc cung cấp pháp lý rõ ràng, chính xác giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm Khang Thịnh Phát sẽ là đơn vị hợp tác đáng tin cậy, mang đến những dự án đầy tiềm năng cho Quý đối tác và Khách hàng./.

Viết bình luận