One Mount nhận "cú đúp" giải thưởng

VOV.VN - One Mount là tập đoàn kiến tạo hệ sinh thái công nghệ Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ...

Vừa qua, One Mount – tập đoàn kiến tạo hệ sinh thái số lớn nhất Việt Nam với các giải pháp xuyên suốt chuỗi giá trị, từ phân phối, dịch vụ tài chính, bất động sản và bán lẻ - vinh dự nằm trong Top 10 Doanh nghiệp ICT năm 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn và nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm 2021 do Tạp chí HR Asia bình chọn.

Hai giải thưởng được trao trùng hợp với thời điểm One Mount đánh dấu cột mốc hai năm phát triển, điều này càng củng cố hơn nữa cam kết đồng hành và cùng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện công cuộc chuyển đổi số của One Mount, ươm mầm nhân tài công nghệ đất nước và đem tới người tiêu dùng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Ông Nguyễn Kỳ Thanh, Group CMO One Mount chia sẻ: "One Mount đặt Việt Nam là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tận dụng sự tinh vi của công nghệ hiện đại nhằm góp phần phát triển uy thế quốc gia, từ đó khai mở các tiềm năng tăng trưởng mà kinh tế số mang lại. Chúng tôi rất vinh dự khi được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh các thành tựu mà One Mount đã luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển".

Các hạng mục giải thưởng trên đã phần nào làm nổi bật những đóng góp cũng như sự phát triển nhanh chóng và đổi mới không ngừng của ba đơn vị kinh doanh cốt lõi tại One Mount gồm: Ứng dụng di động VinShop, ứng dụng VinID và hai ứng dụng OneHousing và myHome (tích hợp trên ứng dụng VinID) tập trung vào ngành bất động sản từ mua bán và quản lý nhà ở đến các tiện ích khác cho cuộc sống.

"Dù One Mount mới hoạt động được 2 năm, đồng thời cũng là lúc mà đại dịch COVID-19 hoành hành, nhưng chúng tôi rất vui khi những nỗ lực đã được ghi nhận qua các lĩnh vực bán lẻ, phân phối, dịch vụ tài chính, và bất động sản trong nước với mục tiêu góp phần phát triển cho các ngành công nghiệp ưu tiên kỹ thuật số và ưu tiên khách hàng làm trọng tâm" - đại diện One Mount chia sẻ thêm./.