10 đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

10 đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

VOV.VN - Đây là những chiếc đồng hồ chỉ dành cho giới sành điệu và giá trị của nó có thể khiến bạn kinh ngạc.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 1
Brequet Pocket Watch 1970 BA/12. Chiếc đồng hồ bỏ túi mặt bạc rất thời trang được chạm khắc tinh xảo thủ công làm bằng vàng 18 cara này có giá 734.000 USD.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 2
Blancpain 1735 Grande Complication. Đồng hồ này có thân được làm bằng bạch kim, và dây đeo được làm từ da cá sấu. Với 740 chi tiết và phụ kiện được làm bằng tay, nó là một trong những đồng hồ đeo tay phức tạp nhất trên thế giới từng được chế tạo, có giá 800.000 USD.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 3
Louis Moinet Magistralis. Đồng hồ Louis Moinet Magistralis đầy nam tính này chứa một mảnh thiên thạch được tìm thấy trên mặt trăng, có một hệ cơ chỉ ngày của năm chuẩn vĩnh viễn, trị giá 860.000 USD.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 4
Hublot Black Caviar Bang. Đồng hồ có giá 1 triệu USD này được chế tạo vào năm 2009, bằng vàng trắng 18 cara, được phủ bởi 501 viên kim cương đen hình chữ nhật, hình thức đẹp đáng kinh ngạc.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 5
Chopard Super Ice Cube. Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này có 60 cara kim cương được cắt thành các khối hoàn hảo, có khả năng chịu nước, chống trầy xước và lặn sâu 30 mét và có giá 1,1 triệu USD.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 6
Patek Philippe Sky Moon Tourbillon. Đây là đồng hồ đeo tay phức tạp nhất do Patek Phillipe sản xuất, một mặt có bầu trời ban đêm; mặt trước cũng phức tạp với ngày và giai đoạn trăng. Nó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, có giá 1,3 triệu USD.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 7
Vacheron Constatin Tour de I’lle. Là đồng hồ đeo tay phức tạp được sản xuất bởi nhà máy Vacheron Constantin (Thụy Sĩ), xuất xưởng vào năm 2005 - nhân kỷ niệm 250 năm ngày truyền thống của công ty. Đồng hồ bằng vàng 18 cara, trị giá 1,5 triệu USD này dùng thủy tinh màu xanh sapphire không phản quang.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 8
Patek Philippe Platinum World Time. Platinum World Time do Patek Philippe chế tạo, đã được bán đấu giá hơn 4 triệu USD vào năm 2002, là đồng hồ đeo tay đắt nhất lúc bấy giờ - khi người ta nghĩ rằng chỉ duy nhất 1 chiếc được chế tạo. Đồng hồ này tự lên giây và có thể xem thời gian bất cứ nơi nào trên thế giới. Có rất nhiều phiên bản cho người mua sành điệu lựa chọn: vàng, trắng, hồng và bạch kim.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 9
Patek Philippe Super Complication. Đã phải mất năm năm thiết kế và chế tạo, đồng hồ bỏ túi bằng vàng 18 cara của Patek Philippe, với 24 cơ cấu duy trì thời gian cơ bản này được sản xuất cho nhà ngân hàng Henry Graves Jr. vào năm 1933. Với giá 11 triệu USD, đây là chiếc đồng hồ phức tạp nhất được tạo ra và là chiếc đồng hồ đắt nhất từng được bán đấu giá.
10 dong ho deo tay dat nhat the gioi hinh 10
Chopard 210. Kiệt tác này quá đắt, không có giá niêm yết. Với 201 cara kim cương màu, đồng hồ trông giống như một chiếc vòng tay, ước tính khoảng 26 triệu USD. Nó là một đồ trang sức quý phái - một chiếc đồng hồ được trang trí bởi hoa kim cương bao quanh.

Theo Daily Motion

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close