10 năm làm vợ, chồng ngoại tình vẫn gọi tôi là “đàn bà ích kỷ”
Thứ Sáu, 15:00, 13/03/2026

10 năm làm vợ, chồng ngoại tình vẫn gọi tôi là “đàn bà ích kỷ”

VOV.VN - 10 năm làm vợ, người phụ nữ này luôn bị chồng gắn cho hai chữ “ích kỷ”, “đàn bà cay nghiệt”. Thế nhưng phía sau sự gai góc ấy là những tổn thương âm thầm khi chồng ngoại tình và liên tục chì chiết. Chuyên gia Liễu Mai cho rằng nhiều phụ nữ trở nên “xù lông” chỉ vì họ đã bị tổn thương quá lâu.

Sau sinh bao lâu thì có thể quan hệ trở lại để an toàn cho sức khỏe?
Sau sinh bao lâu thì có thể quan hệ trở lại để an toàn cho sức khỏe?

VOV.VN - Sau sinh, cơ thể phụ nữ trải qua nhiều thay đổi về nội tiết và sinh lý, khiến nhu cầu tình dục cũng biến đổi. Quan hệ quá sớm có thể gây viêm nhiễm, nhưng kiêng quá lâu cũng dễ dẫn đến rối loạn tình dục. Vậy thời điểm nào là phù hợp để vợ chồng sinh hoạt trở lại an toàn?

Quán trà và ô cửa sổ trong ngôi biệt thự Pháp
Quán trà và ô cửa sổ trong ngôi biệt thự Pháp

VOV.VN - Ngang qua phố Phan Huy Chú, nếu không để ý kỹ, căn biệt thự cũ ở số 18 có lẽ chỉ hiện ra như bao ngôi nhà đã đi qua nhiều năm tháng của khu phố này. Tầng dưới khá nhộn nhịp với vài sạp nhỏ bày hoa quả, bánh trái như nhịp sinh hoạt vốn đã quen thuộc của khu phố.

TP.HCM: Nhiều công trình thi công gây mất an toàn
TP.HCM: Nhiều công trình thi công gây mất an toàn

VOV.VN - Thời gian qua, nhiều người dân phản ánh, nhiều công trình giao thông còn vi phạm các quy định về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.