2 học sinh đi thi tốt nghiệp không tham của rơi

2 học sinh đi thi tốt nghiệp không tham của rơi

Tình cờ các em nhặt được một túi xách bên trong có 11 triệu đồng, 1 chiếc vòng tay bằng vàng 24k và một đôi bông tai bằng vàng tây và đã đến công an nộp lại

Sáng 1/6, 2 em Trần Thị Thảo (18 tuổi) và Trần Thị Hương (19 tuổi) đều là học sinh người Cor, cùng ở thôn 2B, xã vùng cao Trà Kót, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam về thị trấn huyện dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông đã đến Công an huyện Bắc Trà My bàn giao gần 11 triệu đồng, 1 chiếc vòng tay bằng vàng 24k và một đôi bông tai bằng vàng tây nhặt được để nhờ trả lại cho người mất.

Trước đó 1 ngày, khi đang dạo tại ngã tư bưu điện huyện, tình cờ 2 em nhặt được một túi xách đựng số tài sản này. Công an huyện Bắc Trà My tiếp nhận và tiến hành kiểm tra số tài sản thấy đúng như trình báo của 2 em Trần Thị Thảo và Trần Thị Hương.

Mặc dù gia đình 2 em đông anh em, đang sống trong nhà tạm bợ, đứt bữa thường xuyên nhưng nhặt được số tiền các em vẫn tìm cách trả lại người đánh rơi. Việc làm của 2 học sinh này người Cor ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đáng được biểu dương khen ngợi./.

TTTin

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN