VOV.VN - Trong một cuộc yêu nam nữ thường trải qua bốn giai đoạn nhưng thời gian ở mỗi chặng là khác nhau. Theo Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ rối loạn khoái cực là bệnh lý thường gặp cần được khám và điều trị.
VOV.VN - Trong thời gian chăm bố đẻ ốm, tôi thấy vợ mình hay bóp vai cho ông anh rể - chồng chị gái tôi. Tôi thấy những hành động đấy không hợp lý nhưng lại không muốn gây sứt mẻ tình cảm anh em, vợ chồng. Tôi nên xử lý sao? Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn chia sẻ và chỉ cách gỡ rối tình huống giúp nhân vật.
VOV.VN - Biến chứng do tai nạn vùng kín ở nam giới khiến các anh phải ngậm ngùi từ bỏ danh xưng "phái mạnh" do gãy dương vật, mất tinh hoàn. "Cậu nhỏ" không còn "uy lực" là điều tiếc nuối lớn nhất, tuy nhiên, điều này có thể phòng tránh. Cùng bác sĩ Nguyễn Duy Khánh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chia sẻ về vấn đề này.
VOV.VN - Trong 6 tháng đầu năm 2025, lực lượng công an đã phát hiện và xử lý 56 vụ việc liên quan hoạt động mua bán trái phép dữ liệu cá nhân, với quy mô lên tới hơn 110 triệu bản ghi.