Ai là kẻ bắt cóc cháu bé ở Bệnh viện Phụ sản TƯ?

Manh mối để tìm ra cháu bé là xuất phát từ một người lái xe taxi đã nghe được trên kênh VOV giao thông và liền cung cấp ngay cho bên công an thông tin quý giá về một đối tượng khả nghi

Theo thông tin mới nhất, danh tính của đối tượng bắt cóc cháu bé sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản TƯ là một phụ nữ đang điều trị vô sinh tại viện này.

Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan, bác sĩ chuyên khoa 2 - Bệnh viện Phụ sản TƯ cho biết đối tượng này đã điều trị vô sinh nhiều năm nay và hiện vẫn đang điều trị tại Khoa sản 2 (cùng khoa với mẹ cháu bé sơ sinh bị bắt cóc).

"Đối tượng này tên là Nguyễn Thị Lệ, 29 tuổi, quê ở Bắc Giang. Ngay sau khi cháu Trường có tin bị bắt cóc thì đối tượng này cũng biến mất khỏi nơi điều trị," bác sĩ Lan cho biết thêm.

Nguồn tin từ Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội cho hay, manh mối để tìm ra cháu bé là xuất phát từ một người lái xe taxi. Ngay sau khi cơ quan công an thông báo đường dây nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng để tiếp nhận thông tin về cháu bé, người lái xe taxi này đã nghe được trên kênh VOV giao thông – Đài Tiếng nói Việt Nam vào ngày 7/11 và liền cung cấp ngay cho bên công an thông tin quý giá về một đối tượng khả nghi, trú tại Đông Anh.

Ngay lập tức, Cảnh sát hình sự đã lên phương án và thành lập các đội trinh sát tiếp cận với địa điểm nghi vấn. Đến 14h30’ ngày 8/11, các lực lượng đã áp sát nơi đối tượng trú ẩn và giải thoát cháu bé, mà không gặp bất kỳ sự kháng sự nào. Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, có hai đối tượng tham gia vào vụ án này và hiện Cảnh sát hình sự vẫn đang tiếp tục làm rõ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên