Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển 250kg nội tạng bốc mùi

Toàn bộ số hàng hóa trên không có giấy tờ kiểm dịch và nguồn gốc xuất xứ, được ướp đá và đựng trong 3 thùng phuy nhựa.

Ngày 7/6, theo tin từ Đội 5 Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội, đơn vị này đã lập biên bản bàn giao 250kg nội tạng lợn đã bốc mùi cho thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tiến hành tiêu hủy.

Trước đó, vào khoảng 13h30 chiều 6/6, lực lượng liên ngành gồm Đội 5 Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường và Đội 5 Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) phối hợp với thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội đã bắt quả tang hai đối tượng đang vận chuyển nội tạng lợn đã bốc mùi.
Tang vật vụ việc (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)


Cụ thể, tại Km 157 Quốc lộ 1B hướng từ Hà Nội đi Bắc Ninh, lực lượng chức năng đã phát hiện xe ôtô biển số 98C-051.33 do Nguyễn Văn Nguyện (sinh năm 1987) là chủ xe và Giáp Văn Bộ (sinh năm 1986, cùng quê Bắc Giang), là phụ xe đang có hành vi vận chuyển số 250 kg nội tạng lợn đang bốc mùi hôi thối.

Toàn bộ số hàng hóa trên không có giấy tờ kiểm dịch và nguồn gốc xuất xứ, được ướp đá và đựng trong 3 thùng phuy nhựa loại 200 lít/thùng.

Lái xe và phụ xe khai nhận đã được một người đàn ông tên Thiện ở tại thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên trao đổi qua điện thoại di động nhờ vận chuyển số hàng hóa trên từ thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên đến địa bàn Phố Mới, Bắc Ninh để giao cho đầu mối tiêu thụ. Giá cước vận chuyển là 700.000 đồng.

Trong quá trình vậ chuyển, lái xe được ông Thiện dặn khi nào đến Phố Mới thì liên lạc, báo lại cho ông Thiện biến địa điểm để ông cử người ra nhận hàng.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được làm rõ./.


Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên