Bat xe qua tai phuc vu du an sua duong

Bắt xe quá tải 400% phục vụ dự án sửa đường

Chiếc xe tải HOVO phục vụ cho dự án duy tu QL1 do Cục Đường bộ 1 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) làm chủ đầu tư.

Chiều 14/12, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện trực tiếp đi kiểm tra và phát hiện chiếc xe quá tải phục vụ cho công trình sửa chữa đường bộ do chính đơn vị cấp dưới là Cục Đường bộ 1 làm chủ đầu tư.

bat xe qua tai phuc vu du an sua duong hinh 1 Ngay tại hiện trường, ông Nguyễn Văn Huyện đã gọi điện cho Cục trưởng Cục Đường bộ 1 phê bình nghiêm khắc vì để cho xe quá tải tham gia dự án

Trong chuyến công tác tại Lạng Sơn, ông Nguyễn Văn Huyện – Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã phát hiện xe BKS 98C – 04718 chở bê tông nhựa nóng phục vụ cho dự án duy tu QL1, đoạn Km33 trên QL1, thuộc địa phận Lạng Sơn có dấu hiệu chở quá tải. Sau khi kiểm tra hóa đơn xuất kho của chiếc xe này, ông Huyện phát hiện tải trọng của chiếc xe vượt quá 400% tải trọng cho phép.

Sau khi tìm hiểu, được biết chiếc xe tải HOVO này phục vụ cho dự án duy tu QL1 do Cục Đường bộ 1 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) làm chủ đầu tư. Tại hiện trường, ông Huyện ngay lập tức gọi điện cho lãnh đạo Cục Đường bộ 1 yêu cầu nghiêm khắc rút kinh nghiệm trong quá trình thi công, giám sát dự án.

Bên cạnh đó, ông Huyện yêu cầu Cục Đường bộ 1 phải nhận khuyết điểm và kiên quyết không cho chiếc xe trên tham gia chở vật liệu cho dự án./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close