Bé 2 tuổi chết đuối tại hố ga trường mầm non

VOV.VN - Nhận tin con mất tích, chị Hường vội vã đến trường thì hoảng hồn phát hiện con mình đã chết đuối dưới hố ga của trường.

Vụ chết đuối thương tâm trên xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (3/9), tại trường mầm non xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Nạn nhân được xác định là bé Nguyễn Doãn Nhân (2 tuổi) con của vợ chồng anh Nguyễn Doãn Giáp và chị Võ Thị Hường (trú xóm 18, xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đang học lớp mẫu giáo bé tại trường này.

Vào khoảng thời gian trên, bé Nhân cùng em trai sinh đôi của mình là bé Nguyễn Doãn Tài (2 tuổi) đang học lớp mẫu giáo bé tại trường mầm non xã Nghi Trường đi ra khỏi lớp học. Do lúc này hai cô giáo phụ trách lớp đang đi lấy cơm trưa chuẩn bị cho các trẻ ăn (một cô giáo đang thay đồ cho một bé trong lớp) nên không biết hai cháu đã đi ra ngoài.

Hiện trường hố ga nơi cháu Nhân chết đuối

Một lát sau, cả hai cô vào lớp thì hoảng hồn khi không thấy bé Nhân và Tài trong lớp nên đã đi tìm. Ngay lập tức, nhà trường đã huy động mọi người đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Biết tin hai cháu mất tích, chị Võ Thị Hường đã vội vàng chạy đến trường để tìm cháu. Khi chị đi ra phía sau căn nhà mới xây dở, thì hoảng hồn khi phát hiện cháu Nhân đã bị rơi xuống hố ga (do công trình đang làm dở nên hố ga này không nắp đậy) và chết đuối, còn cháu Tài đang đứng trên bờ nhưng không biết kêu cứu.


Ngay lập tức, chị Hường đã nhảy xuống đưa con lên và đưa đi BVĐK huyện Nghi Lộc để cấp cứu. Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, cháu Nhân đã bị tử vong ngay sau đó.

Gia đình đau đớn trước cái chết của cháu Nhân

Tại hiện trường, qua xem xét và đo đạc hầm ga - nơi bé Nhân chết, mực nước sâu hơn 80cm, rộng khoảng 1m2, tuy nhiên hố ga này không có nắp đậy.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết thương tâm của cháu bé./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên