Biểu dương chiến sĩ công an nhặt của rơi, trả người đánh mất

Biểu dương chiến sĩ công an nhặt của rơi, trả người đánh mất

Ngày 29/11, Công an tỉnh Nam Định tổ chức biểu dương Trung tá Nguyễn Xuân Mai đã có hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Ngày 29/11, Công an tỉnh Nam Định tổ chức trao trả cho một người dân số tài sản lớn bị thất lạc, đồng thời biểu dương tấm gương sáng của chiến sỹ công an trong khi thực thi nhiệm vụ.

Trước đó, 17h ngày 28/11, Trung tá Nguyễn Xuân Mai, Chỉ huy trưởng Đội bảo vệ mục tiêu Ngân hàng Công thương chi nhánh Nam Định, trong khi đi tuần đã phát hiện một chiếc cặp màu đen tại máy ATM số 1 đặt trong khu vực ngân hàng này.

Theo kết quả kiểm đếm của nhiều nhân chứng, ngoài chiếc máy ảnh Canon đắt tiền, trong chiếc cặp còn có phong bì 30 triệu đồng. Chủ nhân của chiếc cặp là anh Trịnh Quang Hùng (trú tại 379 Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định).

Sau khi xác minh rõ nhân thân kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, ngày 29/11, Đại tá Đinh Ngọc Bích, Trưởng phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65) Công an tỉnh Nam Định đã thay mặt đơn vị trao trả toàn bộ tài sản cùng tiền mặt cho anh Hùng, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Ngân hàng Công thương chi nhánh Nam Định./.

Theo TTXVN

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN