Canh sat giao thong giai cuu nu sinh dinh nhay cau Chương Dương tu tu

Buồn chuyện tình cảm, nữ sinh định nhảy cầu tự vẫn

Cô gái định tự tử cho biết, tên là Đ.T.T (21 tuổi), hiện đang là sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội. T. do buồn chuyện tình cảm nên định tự tử...
Nhận được tin báo một nữ sinh đang có ý định tự tử, các chiến sỹ cảnh sát giao thông số 1, Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng xuất hiện, khuyên nhủ.

canh sat giao thong giai cuu nu sinh dinh nhay cau chuong duong tu tu hinh 1 Nữ sinh sau khi được khuyên giải đã về trụ sở Đội CSGT số 1 (Ảnh: Đội CSGT số 1 cung cấp)
Vào khoảng 10h sáng 12/12, Tổ Cảnh sát giao thông thuộc đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an thành phố Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội) thì nhận được tin báo của người dân về một cô gái đang đi bộ trên cầu và có dấu hiệu tinh thần, tâm lý không ổn định, có ý định tự tử.

Sau đó, các chiến sĩ cảnh sát đã nhanh chóng ra khu vực cô gái này đứng để thuyết phục rồi đưa về trụ sở Đội.

Tại trụ sở cô gái liên tục bật khóc, sau một hồi động viên, thuyết phục cô gái cho biết là Đ.T.T (21 tuổi), hiện đang là sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội. T. cho biết, do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định tự tử.

Sau đó công an đã báo tin cho người nhà đưa nữ sinh về nhà chăm sóc, động viên ổn định tinh thần cho cô gái này./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close