Ca ho vang 127 kg ban duoc 162 trieu dong

Cá hô vàng nặng 127 kg bán được 162 triệu đồng

Lần đầu tiên trong suốt gần 7 năm đánh cá trên sông, anh Minh đã bắt được con cá hô nặng 127 kg.

Sáng 7/12, anh Nguyễn Văn Minh (28 tuổi, ngụ ấp Hòa Lộc, xã Mỹ An, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) cho biết đã bán con cá hô vàng được hơn 162 triệu đồng cho chủ một nhà hàng ở TP.HCM.

ca ho vang 127 kg ban duoc 162 trieu dong hinh 1 
Con cá hô vàng cân nặng 127 kg( (Ảnh: Thanh niên)

Theo anh Minh, chủ nhà hàng tên Nghĩa, từ TP.HCM xuống Vĩnh Long mua con cá hô với giá 1.280.000 đồng/kg. Con cá hô nặng 127 kg nên anh Minh thu được hơn 162 triệu đồng.

Gia đình anh Minh thuộc diện hộ nghèo ở địa phương nên trong nhà chẳng có tài sản gì, phải vay mượn tiền để sắm ghe đánh bắt cá, tôm trên sông kiếm sống.

Suốt gần 7 năm đánh cá trên sông, con cá lớn nhất anh từng bắt được là cá chẻm nặng 15 kg. Lần này bắt được cá hô nặng 127 kg là điều may mắn, mang đến cho gia đình cơ hội chi trả nợ nần và số tiền còn lại đầu tư thêm lưới cụ cũng như phương tiện đánh bắt cá khác.

Trước đó, khoảng 15h ngày 6/12, anh Minh thả lưới trên sông Cổ Chiên (đoạn xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít) để bắt cá sủ, cá chẻm nhưng may mắn dính được con cá hô vàng nặng 127 kg.

Anh Minh cho biết khi kéo lưới có cảm giác nặng tưởng đã dính khúc cây to, nhưng khi kéo lên, đến đoạn cuối của lưới thì phát hiện một con cá hô khổng lồ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close