khoang 4.000 nguoi dang hoat dong tren bien

Các địa phương chú ý kêu gọi tàu thuyền trên biển về tránh bão

VOV.VN - Công tác trọng tâm hiện nay là các địa phương tiếp tục tập trung kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động ở vỹ tuyến từ 10 đến vỹ tuyến 17
   

Sáng nay (8/12), tại Hà Nội, Văn phòng Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương họp cập nhật diễn biến và các biện pháp ứng phó bão Hagupit.

khoang 4.000 nguoi dang hoat dong tren bien hinh 1
Theo dự báo, khoảng 4h sáng ngày mai (9/11), bão có tên quốc tế Hagupit sẽ di chuyển vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 5 mà Việt Nam đón nhận trong năm nay. Công tác trọng tâm hiện nay là các địa phương tiếp tục tập trung kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động ở vỹ tuyến từ 10 đến vỹ tuyến 17 phải di chuyển về phía Tây của Kinh tuyến 115 về phía đất liền của Việt Nam.

Tính đến sáng nay, lực lượng biên phòng các tỉnh thành phố tuyến biển từ Đà Nẵng đến Kiên Giang phối hợp với địa phương, gia đình các chủ tàu, thuyền trưởng thông báo, kiểm đếm 41.207 phương tiện, với hơn 173.000 người biết diễn biến của bão để chủ động phòng tránh. Hiện khu vực ở giữa và Nam Biển Đông bao gồm quần đảo Trường Sa còn 300 phương tiện khoảng 4.000 người đang hoạt động trên biển./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close