ngap duong do mua lon

Cần Thơ: mưa lớn, nhiều tuyến đường ngập chìm trong nước

VOV.VN - Nhiều tuyến đường ngập sâu làm hàng loạt xe chết máy, giao thông đi lại của người dân ngay giờ tan tầm gặp khó khăn.

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Cần Thơ, cơn  mưa  bắt đầu  lúc 15h30 chiều nay (5/5) và kéo dài hơn 2 giờ với lưu lượng 70,6 mm đã làm một số tuyến đường trong  nội ô thành phố Cần Thơ ngập sâu trong nước, khiến giao thông rơi vào tình trạng ùn tắc, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. 

ngap duong do mua lon hinh 1
Một  số tuyến đường chính như: đường  30/4,  Trần Văn Hoài, giao lộ Nguyễn Văn Linh – Ba Tháng Hai, Mậu Thân, Trần Hưng Đạo, Xô Viết Nghệ Tỉnh, Võ Thị Sáu … ngập nặng với mức nước ngập sâu 20-50cm.  

Nhiều tuyến đường ngập sâu làm hàng loạt xe chết máy, giao thông đi lại của người dân ngay giờ tan tầm gặp khó khăn. Nhiều khu phố khu vực phường An Cư, An Phú nước ngập tràn vào nhà dân ảnh hưởng đến việc kinh doanh. 

Theo Viện Quy hoạch thủy lợi miền Nam, hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ có hơn 100 điểm ngập lụt khi mưa lớn hoặc triều cường lên, tập trung tại các quận Ninh Kiều, Cái Răng và Bình Thủy. Trong đó, riêng quận Ninh Kiều có hơn 50 điểm ngập nước./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close