Chay lon tai khu nha thuc hanh Dai hoc Cong nghe Dong Nai

Cháy dữ dội tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

VOV.VN - Vụ cháy dữ dội cũng đã khiến cây cối nhiều nhà dân xung quanh cháy xém.

Chiều 21/12 xảy ra một vụ cháy lớn nữa tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, khu phố 4, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa.

Khoảng 15h10 chiều 21/12, ngọn lửa bắt đầu xuất hiện tại khu nhà thực hành sinh viên, sau đó nhanh chóng thiêu rụi một phần khu nhà 5 tầng. Đây là khu nhà dạng lắp ghép, có phần khung bằng cốt thép nhưng tường và nhiều vật liệu được làm bằng vật liệu dễ cháy. Ngoài ra, bên trong cũng có nhiều trang thiết bị thực hành của nhà trường.

chay lon tai khu nha thuc hanh dai hoc cong nghe dong nai hinh 1

Anh Hoàng, người dân chứng kiến vụ việc cho biết: “Cả một cục lửa bằng alumi to như cái thúng bay qua cửa kính rơi xuống trước sân, cháy vài phút sau mới tắt”. Vụ cháy dữ dội cũng đã khiến cây cối nhiều nhà dân xung quanh cháy xém.

chay lon tai khu nha thuc hanh dai hoc cong nghe dong nai hinh 2

Lập tức, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã có mặt và đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Phần tòa nhà bị cháy nằm ngay cạnh khu dân cư nên người dân được một phen hoảng loạn. Rất may, vụ cháy xảy ra vào ngày Chủ nhật, không có sinh viên học nên không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ việc và thiệt hại đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

 

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close