Cháy lớn tại cơ sở sản xuất tương ướt

Cháy lớn tại cơ sở sản xuất tương ướt

VOV.VN - Ngọn lửa bắt đầu bùng phát tại cơ sở sản xuất tương ướt từ lúc 17h, đến gần 21h đêm ngày thì ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Tối 22/6, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Tiền Giang) cho biết: lực lượng này đã khống chế một đám cháy không làm cháy lan ra khu dân cư.

Trước đó, khoảng 17 tối, cơ sở sản xuất gia vị và tương ớt Tân Ngọc Phượng do ông Nguyễn Văn Sơn (48 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) làm chủ đã phát cháy. Ngọn lửa cuồn cuộn và khói đen ngờ bốc lên dữ dội. Khi phát hiện ngọn lửa bùng cháy, những công nhân trong cơ sở  sản xuất tương ớt đã dùng nhiều bình chữa cháy mi ni để dập lửa nhưng không hiệu quả và báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. 

chay lon tai  co so san xuat tuong uot hinh 1
Hiện trường vụ cháy (ảnh:Tiền Phong)

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Tiền Giang) đã huy động 6 xe chữa cháy và 1 xe bơm, nhiều trang thiết bị chuyên dụng để chữa cháy cùng hơn 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khẩn trương chữa cháy.

Do cơ sở này nằm trong hẻm sâu nên việc chữa cháy gặp hết sức khó khăn, nhất là tiếp tế nguồn nước chữa cháy nên sau khi gián đoạn nước thì ngọn lửa lại tiếp tục bùng lên. Đến gần 21h đêm ngày 22/6, thì ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản, thiết bị của cơ sở tương ớt; đồng thời làm ông Ngô Quốc Trị -một công nhân  bị bỏng rất nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu...

Các cơ quan chức năng thành phố Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy này và thống kê mức độ thiệt hại do hỏa hoạn gây ra./.

 


Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close